Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy đáp trả cực gay gắt với spammer: 'Bà kiện cho giờ, Việt Nam chưa cho phép mại dâm công khai nhé con quỷ'

Sự thẳng thắn nhưng cũng đầy hài hước của Hòa Minzy khiến fan thích thú và cười ngặt nghẽo.

Nổi tiếng là 'thánh lầy' trong làng giải trí, thời gian gần đây, Hòa Minzy còn được yêu mến nhiều hơn sau khi cùng với 'gia đình Hoa dâm bụt' đem lại cho khán giả những tiếng cười giải trí vô cùng sảng khoái. 

Thế nhưng, bên cạnh sự ủng hộ dành cho giọng ca người Bắc Ninh, cô nàng cũng từng phải nhận không ít ý kiến chỉ trích, chê bai, thậm chí là mắng chửi bởi tính cách hài hước, hay trêu đùa, chọc ghẹo mọi người của mình. Những lần như vậy, nữ ca sĩ Rời bỏ cũng không ngại ngần đáp trả lại anti-fan.

Mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi có lời phản pháo cực gắt dưới phần bình luận của một dân mạng 'kém duyên'.

Mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi có lời phản pháo cực gắt dưới phần bình luận của một dân mạng 'kém duyên'.

Cô viết tâm thư gửi cơ quan chức năng trên trang cá nhân: 'Tự do ngôn luận là có thể đưa ý kiến, phát biểu thẳng thắn, góp ý, kể cả là không thích, không bằng lòng. Chứ không phải là thích là được chửi, được nhục mạ người khác vô tổ chức như vậy'.

Nữ ca sĩ mong cơ quan chức năng hãy ra thêm luật nào đó xử lý những trường hợp phát ngôn xúc phạm người khác ngay chính trên thế giới ảo. 

Bức tâm thư của Hòa Minzy. 

Bức tâm thư của Hòa Minzy.

Trước đó, khi nữ ca sĩ Rời bỏ đăng ảnh giao lưu cùng fan hâm mộ thì có một tài khoản Facebook để hình đại diện gợi cảm vào bình luận kém tế nhị: 'Show hàng'. Hòa Minzy lập tức 'giơ nanh vuốt' thẳng thừng đáp lại: 'Bà mày kiện cho bây giờ. Việt Nam chưa có cho phép mại dâm hành nghề công khai nhé mấy con quỷ'.

Hòa Minzy đáp trả cực gay gắt với spammer: 'Bà kiện cho giờ, Việt Nam chưa cho phép mại dâm công khai nhé con quỷ' 2

Cách đây không lâu, một anti fan khác cùng vào châm chọc nữ ca sĩ bằng chuyện tình cảm đã qua mà Hòa Minzy không muốn nhắc tới.

Cụ thể, Hòa Minzy đăng tải đoạn clip hài hước với bạn trai mới trên trang cá nhân. Lập tức người đó đã để lại bình luận mang tính mỉa mai: 'Công Phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải'. 

Hòa Minzy đáp trả cực gay gắt với spammer: 'Bà kiện cho giờ, Việt Nam chưa cho phép mại dâm công khai nhé con quỷ' 3

Hòa Minzy đáp trả cực gay gắt với spammer: 'Bà kiện cho giờ, Việt Nam chưa cho phép mại dâm công khai nhé con quỷ' 4

Hòa Minzy tỏ ra vô cùng giận dữ. Cô viết một bình luận dài hàng gang tay để đáp trả anti-fan thiếu suy nghĩ:

'Thứ nhất! Câu anh bình luận trong clip của em! Nó là một vấn đề nhạy cảm của bản thân em! Nó KHÔNG HỀ VUI, cho nên nó không nhận được sự hưởng ứng của mọi người giống như những lần anh đi bình luận ở trang của người khác! 

Thứ hai! Câu bình luận của anh càng KHÔNG HỀ VUI khi mà clip này em lại đang quay cùng người em yêu hiện tại! Trên phương diện cảm xúc học thì nó sẽ trở thành vô duyên và gây tổn thương cho anh ấy! 

Thứ 3! Là anh vào bình luận trước. Sau đó các bạn khác mới vào nói cho anh biết là cái anh đang làm không đúng! Thì anh lại tag bạn bè anh vào, và bảo là anh đang bị chèn ép hay bị tấn công trên mạng gì đó. Đó hoàn toàn sai.

Tóm lại thì nếu mình sống trên đời, ai ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên, em nghĩ chúng ta nên tự do ở trang cá nhân của mình. Mà đã vào trang của người khác thì cái ngôn ngữ mình sử dụng nó phải được dùng chính xác hơn'.

Giúp Tiin sửa lỗi