Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy để lộ tiếng em bé khóc khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc khiến fan tin chắc đã sinh con

Nhiều khán giả 'chắc như đinh đóng cột' rằng Hòa Minzy đã là mẹ bỉm sữa.

Từ khi thông báo tạm thời rời xa làng giải trí, Hòa Minzy liên tục vướng tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia. Thế nhưng, trước sự xôn xao của dư luận, người trong cuộc vẫn không lên tiếng về sự việc.

Mới đây, Hòa Minzy lại tiếp tục để lộ bằng chứng khiến khán giả tin rằng lời đồn cô sinh con là sự thật. Cụ thể, khi tham gia một chương trình, Đức Phúc đã nhận thử thách gọi điện thoại cho đàn chị thân thiết của mình là Hòa Minzy.

Đức Phúc gọi điện thoại với Hòa Minzy.

Sẽ không có gì đáng nói nếu từ phía Hòa Minzy không bất ngờ xuất hiện tiếng em bé khóc ở đoạn 2 phút 56. Dù tiếng khóc chỉ lọt vào điện thoại vài giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ để khán giả 'đoán già đoán non'.

Nhiều người cho rằng với loạt bằng chứng trước đó và tiếng khóc trẻ con trong cuộc trò chuyện điện thoại với Đức Phúc, có thể 'chắc như đinh đóng cột' rằng Hòa Minzy đã là mẹ bỉm sữa.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng có thể tiếng em bé lọt vào điện thoại là cháu của Hòa Minzy, hoặc cô đang ở quán cafe nên không tránh khỏi những âm thanh bên ngoài. 

Hòa Minzy để lộ tiếng em bé khóc khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc khiến fan tin chắc đã sinh con 0 

Cộng đồng mạng bàn tán về tiếng trẻ con khóc. 

Cộng đồng mạng bàn tán về tiếng trẻ con khóc.

Hòa Minzy công khai Minh Hải là bạn trai vào tháng 3/2018. Được biết chàng trai này sinh năm 1987, hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón tại miền Tây. Bố của anh là một đại gia có tiếng tại Long An. Tình yêu của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Người hâm mộ đang nóng lòng mong chờ một 'happy ending' cho thần tượng của mình.

Hòa Minzy và bạn trai.  

Hòa Minzy và bạn trai. 

Hòa Minzy để lộ tiếng em bé khóc khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc khiến fan tin chắc đã sinh con 3 

Những hình ảnh khiến khán giả cho rằng Hòa Minzy giống như đã sinh con. 

Những hình ảnh khiến khán giả cho rằng Hòa Minzy giống như đã sinh con.
Góp ý cho Tiin