Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy đưa thai phụ đi cấp cứu nhưng bất ngờ lại bị người dân ném đá vỡ kính xe

Tình huống trớ trêu khiến Hòa Minzy chỉ còn biết lên mạng 'thông báo' chiếc xe của mình chở thai phụ và mong người dân thông cảm.

Sau khi nghe tin lũ ập vào Quảng Bình ngay trong đêm khiến người dân trở tay không kịp, Hòa Minzy đã tìm cách để cứu viện mặc dù lúc đó vẫn còn nửa đêm. Trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng tin tìm hiểu chỗ mua áo phao, ngoài ra còn có quần áo ấm, bánh mì, cháo tươi và nước suối để người dân có cái lót bụng giữa thời tiết khắc nghiệt. 

Hòa Minzy đưa thai phụ đi cấp cứu nhưng bất ngờ lại bị người dân ném đá vỡ kính xe 0

Rút kinh nghiệm từ nhiều người đi trước, Hòa Minzy không thông qua trung gian nào để gửi nhu yếu phẩm mà cô tự mình ra Hà Tĩnh, Quảng Bình để trao tận tay áo phao và những lương thực cần thiết cho bà con. 

Mới nhất, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân rằng xe của mình đang đưa 1 thai phụ đến bệnh viện cấp cứu. Hòa Minzy nói, xe từ thiện của mình bị chết máy từ đêm hôm trước nên mới phải lấy xe khác di chuyển đỡ, trên đường gặp thai phụ thì tức tốc đưa người đến bệnh viện ngay chứ không có thời gian làm biển dán vào xe. Vì muốn đưa người đến bệnh viện càng nhanh càng tốt nên vô tình xe của Hòa Minzy làm sóng nước đánh vào nhà dân. 
Hòa Minzy liên tục cập nhật tình hình
Hòa Minzy liên tục cập nhật tình hình

Hòa Minzy liên tục cập nhật tình hình

Nước lũ đang dâng cao, sóng đánh có thể khiến người trong nhà bị thương, cửa kính đổ bể, đồ đạc hư... nên nhiều người dân rất tức giận đã lấy đá ném vào xe của Hòa Minzy liên tục. Cửa kính xe đã bị vỡ, khiến cô chỉ còn biết cách lên mạng xã hội 'thông báo' và xin phép mọi người thông cảm. 

Khi có comment chê trách thái độ thô lỗ của người dân ném đá vào cửa kính xe, Hòa Minzy đã đứng ra bênh vực cho bà con. Cô viết: 'Chỉ có 1 vài người dân mất bình tĩnh thôi ạ, còn dọc đường người dân thấy vẫn nói vô loa ủng hộ đoàn... Người dân thấy sóng đánh vô là hỏng nhà hỏng cửa nên mới tức giận. Ai cũng có lý của riêng mình ạ'. 

Hòa Minzy đưa thai phụ đi cấp cứu nhưng bất ngờ lại bị người dân ném đá vỡ kính xe 3

Hòa Minzy đưa thai phụ đi cấp cứu nhưng bất ngờ lại bị người dân ném đá vỡ kính xe 4

1 số comment của netizens

1 số comment của netizens

Sau đó Hòa Minzy cũng thông báo thai phụ đã được đưa đến bệnh viện và cấp cứu thành công.

Sau đó Hòa Minzy cũng thông báo thai phụ đã được đưa đến bệnh viện và cấp cứu thành công.

Clip xe của Hòa Minzy bị người dân ném đá vỡ kính 

Góp ý cho Tiin