Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy hỏi fans thi được không và đây là những câu trả lời 'chất như nước cất'

Ngay sau buổi đầu tiên của kì thi THPT Quốc gia, Hòa Minzy lập tức đã hỏi han tình hình thi cử của fans và cô nàng nhận về không ít những câu trả lời 'chất' thế này đây.

Sáng 25/6, các sĩ tử đã khởi động kì thi THPT Quốc gia với bộ môn Ngữ Văn. Trước khi ngày thi diễn ra, rất nhiều 'nhà tiên tri' đề văn đã ra tay dự đoán 'Vợ chồng A Phủ', 'Chiếc thuyền ngoài xa',... song rốt cuộc đề văn năm nay lại gọi tên tác phẩm 'Ai đã đặt tên cho dòng sông' của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Có vẻ như tác phẩm về xứ Huế mộng mơ đã khiến không ít sĩ tử bị ' tủ đè'.

Trong tình hình thi cử áp lực đó, Hòa Minzy đã nhanh chóng đăng tải trên trang cá nhân của mình một dòng trạng thái để hỏi thăm tình hình thi cử của fans: 'Các bạn thi thế nào rồiii !!!'. Vốn được biết đến là một nữ ca sĩ 'lầy lội' với phương châm 'liều ăn nhiều' nên có vẻ FC của cô nàng cũng 'lầy' chẳng kém gì thần tượng của mình.

Một loạt sĩ tử bị 'tủ đè' liền than khóc với 'chị Hòa' ở dưới phần bình luận: 'Dạ sông hương cuốn em đi rồi ạ', 'Em giờ vẫn chưa biết ai đã đặt tên cho dòng sông', 'Sông Hương lớn quá, em bơi được nửa dòng thì chết đuối rồi', 'Nhà em sông đà đề ra sông hương', 'Chỉ là phải ra sông không biết bơi mà quên mang phao thôi chị à',... Ai chỉ đọc bình luận mà không đọc dòng trạng thái của Hòa Minzy trước đó chắc sẽ nghĩ rằng fans của cô đang đi thi 'bơi' chứ không phải đi thi Văn nữa.

Chẳng những vậy, các sĩ tử nhà chị cả Hoa dâm bụt còn mượn hit gần đây để giãi bày cho sự 'tủ đè' của mình khiến ai đọc được cũng phải phì cười: 'Em lên nhà mị hái lá ngón chưa kịp về', 'Ai khóc nỗi đau sông hương chị ạ', 'Anh ngâm mình trong dòng Sông để mặn mòi từ da dẻ'. 

Hòa Minzy hỏi han tình hình thi cử của fans 

Hòa Minzy hỏi han tình hình thi cử của fans

Không ít fan của cô nàng đã bị 'dòng sông Hương cuốn đi' 

Không ít fan của cô nàng đã bị 'dòng sông Hương cuốn đi'

Các sĩ tử mượn hit của cả ca sĩ khác để giãi bày nỗi lòng 'tủ đè'. 

Các sĩ tử mượn hit của cả ca sĩ khác để giãi bày nỗi lòng 'tủ đè'.

Nhiều bạn còn 'lầy' đến mức gọi cả Hòa Minzy ra sông 'vớt'. 

Nhiều bạn còn 'lầy' đến mức gọi cả Hòa Minzy ra sông 'vớt'.

Hòa Minzy hỏi fans thi được không và đây là những câu trả lời 'chất như nước cất' 4 

Bên cạnh các sĩ tử 'số nhọ' vì đoán trượt tủ, các 'Liều Con' may mắn hơn cũng không quên vào chia sẻ niềm vui cùng thần tượng. Nhưng dù vui hay buồn thì phải khẳng định là fans của cô nàng Hòa Minzy ai cũng được xếp vào hạng 'siêu cấp lầy lội': 'Gần bị sông Hương cuốn chị ạ nhưng may vẫn nổi được', 'Dạ thuyền em trôi trên sông êm đềm lắm ạ'. Không ít người hâm mộ của cô nàng còn nhân cơ hội đề văn vào trúng sông Hương để mời gọi nữ ca sĩ vào Huế để giao lưu, đúng là 'tranh thủ' hơn 'cao thủ'. 

Toàn câu trả lời 'chất hơn cả nước cất' gửi đến Hòa Minzy. 

Toàn câu trả lời 'chất hơn cả nước cất' gửi đến Hòa Minzy.

Có vẻ như nữ ca sĩ 'Rời bỏ' rất quan tâm tới kì thi THPT Quốc gia lần này. Trong suốt những ngày qua, không chỉ liên tục hỏi han tình hình thi cử của fans trên Facebook và Instagram, trước đó cô cũng đã chia sẻ dòng trạng thái mong các sĩ tử 2001 giữ bình tĩnh để vượt qua kì thi lần này. Chắc hẳn là sau khi xem 'báo cáo' từ 'Liều con' cô nàng sẽ được trận cười 'bể bụng' vì những câu trả lời 'chất như nước cất' của sĩ tử sau khi đối diện với đề văn năm nay. 

Nữ ca sĩ 'Rời bỏ' chúc sĩ tử thi tốt  

Nữ ca sĩ 'Rời bỏ' chúc sĩ tử thi tốt 
Giúp Tiin sửa lỗi