Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy lên hẳn Facebook viết 'tâm thư' thể hiện nguyện vọng muốn tham gia 'Sao nhập ngũ'

Dù đã thông báo 'lùi lại một bước nhẹ', không tham gia các gameshow để 'toàn tâm cho sản phẩm âm nhạc' nhưng Hòa Minzy vẫn muốn tham gia... Sao nhập ngũ.

Nổi tiếng khi đoạt danh hiệu Quán quân một gameshow truyền hình nhưng mãi đến khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo & Trữ tình Bolero, Hòa Minzy mới được đông đảo khán giả biết đến.

Nữ ca sĩ nổi tiếng không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào mà còn vì tính cách hài hước, lầy lội của mình. Hòa Minzy luôn 'thừa năng lượng' nơi hậu trường, là 'chủ mưu' của không ít trò đùa dí dỏm với đồng nghiệp nhất là khi kết hợp với Đức Phúc, Erik làm nên bộ ba trong gia đình 'Hoa dâm bụt'.

Hòa Minzy lên hẳn Facebook viết 'tâm thư' thể hiện nguyện vọng muốn tham gia 'Sao nhập ngũ' 0

Mới đây cô nàng này lại khiến fan hâm mộ được mẻ cười 'bể bụng' khi lại viết tâm thư trên trang Facebook cá nhân để xin tham gia gameshow... Sao nhập ngũ.

Tâm thư của Hòa Minzy rất éo le. Ban đầu nữ ca sĩ  nói mình muốn ít xuất hiện trên show để tập trung toàn tâm toàn ý cho các sản phẩm âm nhạc. Nhưng khi nghe phong thanh chương trình Sao nhập ngũ mùa sau có dành cho nữ thì lập tức giọng ca Rời bỏ lại tiếp tục 'ngứa ngáy' muốn tham gia liền.

Tâm thư của Hòa Minzy muốn tham gia Sao nhập ngũ

Tâm thư của Hòa Minzy muốn tham gia Sao nhập ngũ

Cách Hòa Minzy thể hiện nguyện vọng muốn tham gia chương trình Sao nhập ngũ - một gameshow có rất nhiều gian khổ khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự hài hước, lầy lội của nữ ca sĩ.

Hương Giang và Mai Ngô tham gia Sao nhập ngũ

Hương Giang và Mai Ngô tham gia Sao nhập ngũ

Mong sao ekip chương trình Sao nhập ngũ có thể biết đến nguyện vọng và tâm tư của Hòa Minzy để cô nàng toại nguyện.

Giúp Tiin sửa lỗi