Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy lên tiếng về việc đăng tin giả của Phó Thủ tướng, dặn dò người hâm mộ 'Fan đừng bênh Hoà nha! Hoà sai thì phải nhận!'

Nữ ca sĩ cho biết thêm, cô đã gỡ bỏ story sai ngay sau khi đọc được tin tức từ VTV.

Ngày hôm nay (28/7), cộng đồng mạng xôn xao, thậm chí chỉ trích Hòa Minzy về việc cô đã đăng tải bức hình của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kèm theo một đoạn văn bản dài 'được cho là' của Phó Thủ tướng về việc hạn chế du lịch khi Việt Nam liên tục xuất hiện những ca mắc Covid-19 mới. Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là thông tin giả mạo.

Hòa Minzy lên tiếng về việc đăng tin giả của Phó Thủ tướng, dặn dò người hâm mộ 'Fan đừng bênh Hoà nha! Hoà sai thì phải nhận!' 0

Bài đăng trên story cá nhân của Hòa Minzy

Bài đăng trên story cá nhân của Hòa Minzy

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã share lại bài viết từ Thời sự VTV và cho biết 'Dù ko phải người viết ra những dòng fake news này nhưng chính Hoà cũng là người đã share bức ảnh đó . Tuy nhiên cũng đã gỡ kịp thời ngay sau khi đọc được các thông báo đính chính từ VTV!'.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, dưới góc độ là một nghệ sĩ cô đã quá bất cẩn đưa sai thông tin và hiện tại cần phải sửa đổi đưa lại thông tin đúng cho mọi người: 'Hãy cùng Hoà Minzy chọn lọc thông tin chính xác hơn từ các cổng thông tin điện tử của Chính Phủ cả nhà nhé'.

Hòa Minzy lên tiếng về việc chia sẻ thông tin sai trên trang cá nhân 

Hòa Minzy lên tiếng về việc chia sẻ thông tin sai trên trang cá nhân 

Hòa Minzy đồng thời gửi gắm lời dặn dò tới người hâm mộ của mình: 'Fan đừng bênh Hoà nha! Hoà sai thì phải nhận! Dù ý tốt hay ý xấu thì fake news vẫn là fake news'.

Hòa Minzy lên tiếng về việc đăng tin giả của Phó Thủ tướng, dặn dò người hâm mộ 'Fan đừng bênh Hoà nha! Hoà sai thì phải nhận!' 3

Có lẽ đây sẽ là một bài học lớn cho Hòa Minzy cũng như cho tất cả mọi người khi đưa bất cứ thông tin gì thì cũng đều cần phải kiểm chứng độ xác thực của nó.

Giúp Tiin sửa lỗi