Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý khi Hương Giang chính thức comeback hậu drama antifan

Cuối cùng Hương Giang cũng đã lấy lại thần thái tươi tắn sau thời gian dài im lặng khi bị antifan đồng loạt tẩy chay.

Trong thời gian vừa qua, hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã trở thành tâm điểm khi bị đông đảo antifan kêu gọi tẩy chay thậm chí còn lập cả group anti với số lượng thành viên lên tới 100 nghìn người.

Mặc dù đã có những động thái chống trả một cách nóng vội, Hương Giang cuối cùng cũng phải lên tiếng xin lỗi và tuyên bố 'sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng tâm huyết'. Sau đó, Matt Liu và Hương Giang có chuyến nghỉ dưỡng ở Yên Tử để 'tránh bão' dư luận. 

Đến sáng ngày 19/11, sau thời gian im hơi lặng tiếng để nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc, Hương Giang bất ngờ có chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh diện chiếc váy màu tím điệu đà, make up xinh đẹp để thông báo chính thức trở lại công việc sau hơn 3 tuần ở ẩn.

Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý khi Hương Giang chính thức comeback hậu drama antifan 0

Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn nhưng thân hình của cô lại gầy gò hơn trước.

Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn nhưng thân hình của cô lại gầy gò hơn trước.

Dễ dàng nhận ra nàng hậu dường như đã lấy lại được thần thái tươi tắn, thoải mái hơn sau khi thông báo dừng drama với antifan. Thế nhưng, có một điều đáng báo động đó là thân hình của Hương Giang vốn đã mảnh mai nay lại càng gầy gò hơn trước.

Ngay sau khi nàng hậu chia sẻ hình ảnh mới nhất, người em thân thiết Hòa Minzy đã để lại bình luận phía dưới.

Cụ thể, Hòa Minzy bày tỏ sự lo lắng cho đàn chị: 'Chị gầy quá. Ăn uống giữ gìn sức khoẻ chị nhé'. Có thể thấy Hoà Minzy luôn theo dõi và động viên khi Hương Giang gặp biến cố với antifan.

Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý khi Hương Giang chính thức comeback hậu drama antifan 2

Hòa Minzy là một trong những người 'chị em' thân thiết của Hương Giang trong showbiz. Trước khi xảy ra lùm xùm bị tẩy chay, Hương Giang thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết và xuất hiện trong nhiều chương trình với Hòa Minzy.

Hoà Minzy liền có động thái gây chú ý khi Hương Giang chính thức comeback hậu drama antifan 3

Khi Hương Giang gặp biến với antifan, Hoà Minzy cũng đã lên tiếng chia sẻ lý do không công khai bênh vực đàn chị. Cô cho biết'Có chắc là Hoà lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều antifan như Hoà lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình'.

Thêm vào đó, Hòa Minzy cũng khẳng định mặc dù không công khai nhưng điều đó không có nghĩa cô không động viên Hương Giang, hơn nữa đàn chị cũng đã nhận ra lỗi sai của mình nên cô không lên tiếng nữa thì sẽ hay hơn.

Góp ý cho Tiin