Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoà Minzy, Monstar cùng cầu thủ Quang Hải mang 'Cúp bóng đá ở xứ sở kem' âm 5 độ 'cứu nóng' cho teen Hà Nội

Với thời tiết oi bức giữa tiết trời 40 độ tại Hà Nội, một Thế giới bóng đá băng vĩnh cữu với cái lạnh âm 5 độ sẽ xuất hiện. Bạn có tin không?

Những ngày qua, cái nóng oi bức, bỏng rát hơn 40 độ đã trở thành nỗi ám ảnh với người dân Hà Nội, đặc biệt là giới trẻ khi chỉ không ai dám ra đường nửa bước. Mọi người gần như 'chôn chân' ở nhà hoặc những nơi có máy điều hoà… chỉ để thoát khỏi cơn nóng bủa vây. Và vì thế, mùa hè của teen Hà Thành dường như đã mất đi một nửa sự thú vị!

May mắn thay, một sự kiện đặc biệt có thể 'cứu nóng' cho teen Hà Nội sắp sửa diễn ra vào cuối tuần này, ngày 7/7 tại Công viên Thống Nhất với không khí mát lạnh cùng những hoạt động giải nhiệt ngày hè. 'Cúp bóng đá ở xứ sở kem', một sự kiện đặc biệt của nhãn hàng kem Merino - Celano tổ chức sẽ là nơi 'cứu nóng' với những không gian cực đã với cái lạnh -5 độ, cùng nhiều trò chơi sôi động, đã thế còn thoải mái nhâm nhi những que kem mát lạnh

Thế giới bóng đá băng vĩnh cửu với cái lạnh âm 5 độ sẽ là nơi 'cứu nóng' cho teen Hà Nội trong ngày 7/7 sắp tới.

Thế giới bóng đá băng vĩnh cửu với cái lạnh âm 5 độ sẽ là nơi 'cứu nóng' cho teen Hà Nội trong ngày 7/7 sắp tới.

Những mô hình băng đậm chất… bóng đá xuất hiện giữa thời tiết 40 độ

Thật khó tin nhưng đấy là một điều đặc biệt mà chỉ có tại 'Cúp bóng đá ở xứ sở kem', một sự kiện dành cho giới trẻ được nhãn hàng Merino và Celano tổ chức hàng năm. Bước vào Thế giớibóng đá băng vĩnh cửu, mọi người sẽ được chiên ngưỡng Cúp vô địch và Chiếc giầy khổng lồ bằng băng mang tinh thần thể thao của môn bóng đá vua được tái hiện một cách chân thật, trong không gian cực đã với cái lạnh âm 5 độ  sẽ là điều trải nghiệm tuyệt vời mà teen Hà Nội phải một lần thử để biết.

Trước đó, vào ngày 23/7 tại SVĐ Hoa Lư, sự kiện cũng đã được tổ chức với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ tại TP.HCM. Chính họ cũng đã 'tận mục sở thị' khi lạc vào thế giới lạnh băng, cùng chụp ảnh và khám phá nhiều 'bí mật' với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Với đầu cầu Hà Nội, sự kiện ngày 7/7 sắp tới sẽ là nơi tuyệt vời của teen Thủ đô trải nghiệm, đồng thời cảm nhận cái lạnh hiếm hoi giữa tiết trời oi bức trong mùa hè 2018.

Vừa được chơi đã, vừa chụp ảnh cùng 'ngôi sao bóng đá' thì còn điều gì tuyệt vời bằng!

Vừa được chơi đã, vừa chụp ảnh cùng 'ngôi sao bóng đá' thì còn điều gì tuyệt vời bằng!

Ăn kem ngon, giao lưu ngôi sao âm nhạc và cầu thủ bóng đá: Điều gì tuyệt vời hơn thế!

Với tinh thần mang đến một ngày hội vừa vận động với nhiều trò chơi lành mạnh, vừa giải nhiệt mùa hè với những que kem mát lạnh, sự kiện 'Cúp bóng đá ở xứ sở kem' còn là nơi để các bạn trẻ gặp gỡ những thần tượng âm nhạc đang được yêu mến nhất hiện nay: Hoà Minzy và nhóm Monstar. Một không gian âm nhạc với EDM, vũ đạo cùng sự giao lưu thú vị hứa hẹn sẽ tạo một ngày hội đáng nhớ cho teen Hà Thành.

Đồng thời với những ai mê mẩn trái bóng lăn, là 'fan cuồng' của môn thể thao bóng đá thì càng không thể bỏ lỡ sự kiện mà chính bạn sẽ được gặp những 'ngôi sao sân cỏ'.

Tại TP.HCM, Hoà Minzy đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì sự dễ thương, đáng yêu. Và sắp tới tại Hà Nội, nữ ca sĩ cũng sẽ tham gia với tinh thần thể thao 'chất nhất'.

Tại TP.HCM, Hoà Minzy đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì sự dễ thương, đáng yêu. Và sắp tới tại Hà Nội, nữ ca sĩ cũng sẽ tham gia với tinh thần thể thao 'chất nhất'.

Hoà Minzy, Monstar cùng cầu thủ Quang Hải mang 'Cúp bóng đá ở xứ sở kem' âm 5 độ 'cứu nóng' cho teen Hà Nội 3

Những trò chơi mang đúng tinh thần bóng đá sẽ là nơi trải nghiệm thú vị với teen Hà thành trong ngày 7/7 sắp tới.

Những trò chơi mang đúng tinh thần bóng đá sẽ là nơi trải nghiệm thú vị với teen Hà thành trong ngày 7/7 sắp tới.

Nếu tại TP.HCM, các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, chụp ảnh và cùng vui chơi với chàng 'người nhện khung sắt' - thủ môn Bùi Tiến Dũng, thì teen Thủ đô sẽ được gặp gỡ 'đôi chân sút' của tuyển U23 Việt Nam - Quang Hải. Chưa kể, với không gian vận động được mô phỏng từ những 'cuộc chiến' sân cỏ thì càng thú vị hơn nếu bạn hoà mình trải nghiệm để khám phá khả năng thật sự với môn thể thao bóng đá.

 

Chương trình Cúp bóng đá ở xứ sở kem do nhãn hàng kem Celano và Merino tổ chức sẽ được diễn ra vào cả ngày 07/07 tại Công viên Thống Nhất, cổng Trần Nhân Tông. Để sở hữu tấm vé góp mặt vào sự kiện và khám phá những không gian thể thao có 1-0-2, bạn chỉ cần mua 2 sản phẩm kem Merino hoặc Celano vị bất kỳ để đổi 1 vé tham dự.

Địa điểm đổi vé: www.merino.vn hoặc www.celano.vn.

Thời gian đổi vé: 02/07 – 07/07/2018. Ngoài ra, các tín đồ thể thao có thể mua kem trực tiếp tại cổng của SVĐ Hoa Lư vào ngày 23/6 để đổi vé và cùng tham gia các hoạt động rất đặc biệt trong ngày hội.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi