Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy nhợt nhạt sau khi phẫu thuật dạ dày, được bạn trai nhắn lời ngọt ngào

Dù cuộc phẫu thuật thành công nhưng nữ ca sĩ vẫn còn khá yếu và còn trong quá trình hồi sức.

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến người hâm mộ lo lắng khi quản lý bất ngờ thông báo nữ ca sĩ đã phải nhập viện gấp để phẫu thuật dạ dày. Sau cuộc phẫu thuật và hôn mê 5 tiếng, sức khỏe của cô đã có những chuyển biến tích cực hơn nhưng vẫn cần thêm thời gian nghỉ ngơi. Sau 3 ngày bạn gái nhập viện, người yêu đại gia của Hòa Minzy đã đăng tải bức hình cô mặc đồ bệnh nhân cùng lời nhắn rất ngọt ngào: 'Chúc mừng thành quả vợ yêu nhé, vợ đã vất vả nhiều rồi, giờ lo cho mình nhiều hơn nhé'.

Hòa Minzy nhợt nhạt sau 3 ngày phẫu thuật dạ dày.

Hòa Minzy nhợt nhạt sau 3 ngày phẫu thuật dạ dày.

Trong ảnh, Hòa Minzy trông đã khỏe hơn sau khi phẫu thuật nhưng thần sắc vẫn rất nhợt nhạt. Hiện tại, Hòa Minzy đang dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để hồi phục sức khỏe trước khi quay lại công việc.

Trước đó, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ cũng cho biết, dạ dà của Hòa có vấn đề đã lâu, cho tới ngày 31/10 vừa qua tình trạng trở nên xấu hơn, được chẩn đoán bị viêm loét nặng, chảy máu nên phải nhập viện gấp để phẫu thuật.

Được biết, thời gian qua, Hòa Minzy luôn cố chịu đựng các cơn đau dạ dày để hoàn thành xong MV và các show diễn đã lên lịch từ trước. Cho tới khi bệnh tình trở nặng và không thể cầm cự thêm, nữ ca sĩ mới nhập viện điều trị.  

Hiện tình hình sức khoẻ của cô đã dần ổn định.

Hiện tình hình sức khoẻ của cô đã dần ổn định.
Giúp Tiin sửa lỗi