Hòa Minzy 

Tên thật: Nguyễn Thị Hòa.

Ngày sinh: 31/5/1995

Từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Đạt 2 Huy chương bạc tiếng hát tỉnh Bắc Ninh năm 2010 và 2011.

Quán quân Học viện ngôi sao 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy nói gì khi cho Đức Phúc mượn chó mà còn bị chê 'hôi'?

Hòa Minzy bày tỏ sự búc xúc khi nhiều cư dân mạng gọi cún cưng của mình là 'Con chó hôi'.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018 đã khép lại nhưng câu chuyện của hai 'thánh lầy' Đức Phúc và Hòa Minzy liên quan tới thảm đỏ sự kiện thì vẫn còn tiếp tục chỉ vì... 'model' cún. 

Cụ thể, khi xuất hiện trên thảm đỏ ngày cuối cùng, Đức Phúc đã gây chú ý khí bế cả thú cưng theo. Theo giọng ca sinh năm 1996, đây là 'em bé' của Hòa Minzy tên Bi Lèo, giống bull Pháp màu đen được 'công chúa hoa dâm bụt' mua hơn 1.000 USD.

Hòa Minzy nói gì khi cho Đức Phúc mượn chó mà còn bị chê 'hôi'? 0

Tuy nhiên, với tính cách vô tư vốn có, Đức Phúc đã không ngần ngại chê Bi Lèo 'hôi lắm luôn ý'. 'Nhưng thật sự em ôm bé chó xong mới thấy nó bị hôi, hôi lắm luôn ý. Thì không may tắm rồi đấy nhưng vẫn có chút xíu mùi, hy vọng là mọi người sẽ không ngửi thấy'.

Câu nói tưởng chừng vô thưởng vô phạt ấy của Đức Phúc lại bỗng chốc trở thành chủ đề cho cư dân mạng bàn tán. Bức xúc về việc không ít người lôi cún cưng ra làm trò đùa, Hòa Minzy đã viết trên fanpage cá nhân: 'Chó của Hoà không phải 'con chó hôi'. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hoà vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi . 

Có thể mọi người thấy hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hoà không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hoà rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô.

Mai chắc mình dừng lại tí. Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó'.

Nguyên văn dòng tâm thư của Hòa Minzy 

Nguyên văn dòng tâm thư của Hòa Minzy

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của cô lập tức thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Trước những phản ứng trái chiều, Hòa Minzy tiếp tục đăng thêm một dòng trạng thái để giải thích nghi vấn liệu tình bạn của cô và Đức Phúc có bị rạn nứt vì sự cố này?

Dòng trạng thái mới nhất của Hòa Minzy 

Dòng trạng thái mới nhất của Hòa Minzy

Theo đó, Hòa Minzy cho biết hiện tại mối quan hệ của hai chị em vẫn bình thường. Tuy nhiên, cô cũng muốn gửi lời xin lỗi tới Đức Phúc vì đã 'lôi em vào cảm xúc của chị. Cũng tại chị sợ sau câu nói đùa của em mà mọi người gán mác Bi về sau nên chị phải viết status'.

Đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi Kem - cún cưng của Erik vì những hành động mình dành cho Kem tại hậu trường Cặp Đôi Hoàn Hảo. Bởi không ít khán giả cảm thấy 'những hành động của Hoà với Kem như vậy cũng là đang đùa quá mức và nếu ai không hiểu sẽ thật sự nghĩ là bị giống như hành hung em ý vậy. Mặc dù sau những lúc đó Hoà đều ôm Kem vào lòng , Erik có thể làm chứng điều đó'.

Erik - Hòa Minzy - Đức Phúc được biết đến là hội chị em thân thiết và vô cùng 'lầy lội' của showbiz Việt. 

Erik - Hòa Minzy - Đức Phúc được biết đến là hội chị em thân thiết và vô cùng 'lầy lội' của showbiz Việt.
Giúp Tiin sửa lỗi