Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình

Hoà Minzy cũng gần như thức trắng đêm để cập nhật tình hình từ lúc mua được áo phao cho đến lúc xe bắt đầu di chuyển mang vật dụng thiết yếu đến với người dân Quảng Bình. Đến 3 giờ sáng, Hoà Minzy cập nhật đã mua được 200 chiếc phao cứu trợ và 200 chiếc áo phao, xe cũng vận chuyển trong đêm để nhanh chóng đưa đến Quảng Bình.

Khuya 18/10, mạng xã hội lại lan truyền những dòng kêu cứu của người dân Quảng Bình khi mưa lớn kéo dài, nước dâng cao đột ngột khiến người dân không kịp sơ tán, trong đó có nhiều người già và trẻ em. Nhiều người không khỏi xót xa trước những lời kêu cứu trước thiên tai, chờ đợi lực lượng cứu hộ đưa đến nơi an toàn.

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình 0

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình 1

Trước tình thế cấp bách của người dân Quảng Bình, ngay lúc giữa đêm, Hoà Minzy đã tìm đủ mọi cách để cứu viện. Trên trang cá nhân, cô kêu gọi và tìm chỗ mua phao, áo phao... được cho là vật dụng cần thiết nhất lúc này để người dân được an toàn.

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình 2

Tình hình mưa lũ ở các tỉnh miền Trung ngày càng phức tạp, cùng với Huế, Quảng Trị..., huyện Lệ Thuỷ - Quảng Bình cũng đang là địa phương chịu ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề khi nước lũ dâng cao, nhiều ngôi nhà chìm trong biển nước, thậm chí nước ngập lên tới nóc, người dân đối mặt với vô vàn những khó khăn.

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình 3

'Cảm thấy tình hình bão lũ ngày càng nguy hiểm hơn và áo phao là niềm hi vọng rất lớn để giải cứu người dân trong trường hợp cấp bách khi chính quyền chưa kịp tới di dời! Hoà Minzy mong muốn mua áo phao với số lượng lớn, rất mong cơ sở áo phao nào có thể hỗ trợ giá mềm càng tốt để em gởi thật nhanh về Miền Trung ạ.

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình 4

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình 5

Em nghĩ bão lũ chắc có lẽ là chuyện năm nào người dân cũng phải gánh chịu, nên ủng hộ phao cứu hộ là kế hoạch lâu dài. Còn ngay bây giờ tại Quảng Bình có cơ sở nào có sẵn áo phao càng tốt ạ, em sẽ chuyển tiền mua luôn phao chỉ nhờ làm sao mang nó tới cho người dân đang kêu cứu, em lực bất tòng tâm, không thể làm điều đó lúc này' - Hoà Minzy nóng lòng vì thương người dân miền Trung gặp khó khăn trước thiên tai.

Nữ ca sĩ tiếp tục đăng bài, liên hệ từ chính quyền địa phương đến những cơ sở tư nhân để tìm kiếm số lượng lớn thuyền, ca nô... để nhanh chóng sơ tán, hỗ trợ đưa người dân ở các khu vực bị ngập sâu đến nơi an toàn. 'Tại Quảng Bình, các cơ sở ca nô làm ơn liên hệ em. Em thuê tất cả các ca nô đang có để đón người dân ạ' - Hoà Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy thức trắng đêm lo lắng xót xa, tìm đủ mọi cách để cứu giúp người dân Quảng Bình 6

Hoà Minzy cũng gần như thức trắng đêm để cập nhật tình hình từ lúc mua được áo phao cho đến lúc xe bắt đầu di chuyển mang vật dụng thiết yếu đến với người dân Quảng Bình. Đến 3h sáng, Hoà Minzy cập nhật đã mua được 200 chiếc phao cứu trợ và 200 chiếc áo phao, xe cũng vận chuyển trong đêm để nhanh chóng đưa đến Quảng Bình. Cô còn liên tục cập nhật tình hình khi xe di chuyển và gặp nhiều khó khăn trên đường đi vì bị tắc nghẽn do ảnh hưởng của mưa lũ.

Hoà Minzy đã chuyển tiền quyên góp ủng hộ Miền Trung vào Quỹ Trái Tim Đồng Cảm của vợ chồng anh chị Lý Hải , Minh Hà !

Hoà Minzy đã chuyển tiền quyên góp ủng hộ Miền Trung vào Quỹ Trái Tim Đồng Cảm của vợ chồng anh chị Lý Hải , Minh Hà !

Hoà Minzy cho biết, trước đó cô cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng để cứu trợ miền Trung nhưng trong tình thế cấp bách, cô không thể ngồi yên và tìm đủ mọi cách để hỗ trợ người dân, ít nhất là giúp họ được an toàn.

Góp ý cho Tiin