Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa

Hóa ra bấy lâu nay chủ nhân hit ‘Rời bỏ’ chỉ chuyên gắn bó với những bộ váy công chúa xòe bồng điệu đà chính là vì lý do này.

Từ trước tới nay, Hòa Minzy có tiếng là một cô nàng thích diện những bộ váy công chúa bồng bềnh, dịu dàng. Không chỉ chăm chỉ diện item này trong các show diễn, Hòa Minzy còn thích thú tới mức thường xuyên mặc váy công chúa ở ngoài đời thường.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 0 

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 1 

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 2 

Nhìn lướt qua một lượt tủ váy áo của cô nàng, các thể loại váy công chúa chiếm đa số. Dù có là váy hai dây, váy quây, váy tay lỡ… thì phần dưới cũng nhất định phải xòe rộng, bồng bềnh một chút. Hơn nữa, những bộ váy này còn thường mang tông hồng điệu đà nên rất nhiều người đã nghĩ Hòa Minzy hẳn là một ‘bánh bèo' chính hiệu.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 3 

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 4 

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 5 

Tuy nhiên, mới đây nhất, chính giọng ca này lại khiến các fan ‘ngã ngửa' khi tiết lộ nguyên nhân mình gắn bó với những bộ váy công chúa tới vậy.

Trước đây, Hòa Minzy đã từng rơi vào cảnh bị gọi là ‘thảm họa thời trang' khi thường xuyên khoác lên mình những bộ cánh vừa ngắn, vừa bó sát, lại còn đính kim sa hột lựu lấp lánh. Bao nhiêu khuyết điểm về vòng 2 không được thon gọn của cô nàng đã bị kiểu trang phục này tố cáo bằng sạch.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 6 

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 7 

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 8 

Đây chính là lý do thầm kín đằng sau việc Hòa Minzy 'nghiện' váy công chúa! 

Đây chính là lý do thầm kín đằng sau việc Hòa Minzy 'nghiện' váy công chúa!

Do đó, vì lý do giữ gìn hình ảnh, Hòa Minzy đã kiên quyết chuyển sang diện váy xòe để giấu dáng. Mặc nhiều thành nghiện, cho đến hiện tại, Hòa Minzy gần như gắn liền tên tuổi mình với loại váy nữ tính, dịu dàng này.

Song, khán giả cũng nhanh chóng an ủi Hòa Minzy, bởi dạo gần đây cô nàng đã tập thể dục rất chăm chỉ, giảm cân và sở hữu một thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh'. Hiện tại, Hòa Minzy cũng đã có thể diện được những bộ cánh sexy, gợi cảm một chút mà không sợ bị lộ vòng 2 chưa đẹp nữa.

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 10 

Hòa Minzy tiết lộ lý do chỉ ‘nghiện’ váy công chúa 11 

 

Giúp Tiin sửa lỗi