Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hòa Minzy: Phụ nữ lấy chồng vẫn phải tự chủ kinh tế

Sau khi xem xong tập mới nhất của phim 'Về nhà đi con', Hòa Minzy đã nêu lên quan điểm phụ nữ lấy chồng vẫn phải chăm chỉ kiếm tiền và nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Thời gian gần đây, phim truyền hình dài tập 'Về nhà đi con' đang ngày càng gây sốt với những tình tiết hấp dẫn. Mới đây, sau khi xem xong tập 70, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân của mình về chuyện tài chính của phụ nữ sau khi đi lấy chồng.

Hòa Minzy lên tiếng nói về chuyện phụ nữ đi lấy chồng vẫn phải tự lập kinh tế sau khi xem 'Về nhà đi con'. 

Hòa Minzy lên tiếng nói về chuyện phụ nữ đi lấy chồng vẫn phải tự lập kinh tế sau khi xem 'Về nhà đi con'.

Theo đó, giọng ca Rời bỏ chia sẻ: 'Đấy, xem Về nhà đi con xong mới thấy sự quan trọng của việc một người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì. Để cuộc sống mai sau mà có vấn đề gì thì lúc nào cũng có sẵn mấy cái nhà ở khắp nơi để về. Rồi tiền đầy ngân hàng để nuôi con, nuôi thân, nuôi bố mẹ. Chứ như chị Thư giờ không về nhà với bố Sơn là đi ở trọ liền. Huhu nói để thúc đẩy bản thân kiếm tiền thôi chứ cuộc sống em hết sức hạnh phúc không vấn đề gì ạ'.

Những dòng chia sẻ của cô đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận: 'Hoà nói chuẩn này, giờ mọi người lại quan tâm đến khi nào thì Hoà cưới nhẩy', 'Nghe Hòa nói vậy em nhất định phải xem phim này', 'Đúng vậy chị ạ', 'Từ khi yêu anh Hải thì Hoà là chính con người Hoà nhất. Yêu lắm ạ'...

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải công khai tình cảm vào tháng 3/2018. 

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải công khai tình cảm vào tháng 3/2018.

Đặc biệt, bạn trai Hòa Minzy cũng đã gửi lại lời nhắn nhủ 'Yêu lắm' ngay dưới bài đăng của nữ ca sĩ khiến dân tình phát sốt. Có thể thấy, hiện tại Hòa Minzy đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi