Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra Lee Kwang Soo chính là 'crush' trong lòng Sun Bin từ rất lâu trước khi hẹn hò

Vô tình xem lại chương trình mà Lee Sun Bin tham gia làm khách mời, các fan đã tinh ý nhận ra một chi tiết cho thấy cô nàng đã 'crush' bạn trai mình từ rất lâu rồi.

Năm 2016, Lee Sun Bin trở thành nhân vật chính trong một số tập phát sóng của chương trình I Live Alone. Nữ diễn viên có dịp khoe với mọi người cuộc sống của mình trong căn nhà nhỏ xinh. Đặc biệt, Lee Sun Bin đã dành hẳn một góc yêu thích trong nhà để trưng bày những bức ảnh gắn liền với kỷ niệm đáng nhớ của cô nàng.

Khi xem lại tập phát sóng đó, một fan đã tinh ý nhận ra một trong những bức ảnh nằm trong góc đặc biệt đó chính là ảnh chụp chung của Sun Bin và Kwang Soo khi cô nàng tham gia Running Man. 

Liệu đây có phải là khoảnh khắc khởi đầu cho chuyện tình giữa Sun Bin và chàng 'Hươu cao cổ'?

Liệu đây có phải là khoảnh khắc khởi đầu cho chuyện tình giữa Sun Bin và chàng 'Hươu cao cổ'?

Hóa ra Lee Kwang Soo chính là 'crush' trong lòng Sun Bin từ rất lâu trước khi hẹn hò 1

Dù mới công khai hẹn hò cách đây không lâu nhưng trước đó, không ít lần Sun Bin đã thể hiện sự quý mến với Lee Kwang Soo một cách công khai. Cô nàng luôn dành lời khen và thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình về 'Hoàng tử Châu Á' như một fangirl đích thực. Lee Sun Bin còn từng trả lời phỏng vấn cho biết Lee Kwang Soo là mẫu bạn trai lý tưởng của mình. 

Hóa ra Lee Kwang Soo chính là 'crush' trong lòng Sun Bin từ rất lâu trước khi hẹn hò 2

Sau khi gặp nhau tại Running Man, họ trở thành bạn bè và cuối cùng hai người đã quyết định tiến xa hơn một bước nữa trong mối quan hệ lãng mạn. Ngày 31/12, công ty quản lý của Lee Kwang Soo đã chính thức xác nhận cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng. Nam diễn viên cũng đã đưa Lee Sun Bin đến gặp gỡ hội bạn thân toàn những tài tử nổi tiếng của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi