Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Danh bạ điện thoại của Seungri có 3200 số, liên tục phải gặp khách hàng, không có thời gian ăn cơm cùng Big Bang

Big Bang

Những chia sẻ từ 2 năm trước của các thành viên Big Bang đang bị cư dân mạng 'lật lại'.

Khi club Burning Sun bị điều tra về hành vi hành hung khách hàng, hàng loạt bê bối ma tuý, mại dâm, quay lén, đánh bạc bất hợp pháp của Seungri cũng bị 'bóc' theo. Rút lui khỏi ngành giải trí, YG kết thúc hợp đồng vẫn chưa phải là cái kết cuối cùng, Seungri đang là tâm điểm của sự chỉ trích và nguy cơ lớn phải đối mặt với vành móng ngựa. 

Danh bạ điện thoại của Seungri có 3200 số, liên tục phải gặp khách hàng, không có thời gian ăn cơm cùng Big Bang 0

Hàng loạt bài phỏng vấn, chương trình thực tế của Big Bang cũng như Seungri bị cư dân mạng đào lại. Và thật bất ngờ, chính các thành viên Big Bang cũng đã 'bóng gió' về vấn đề làm ăn của Seungri và mong anh dừng lại trong Radio Star số phát hành tháng 12 năm 2016. 

Cụ thể, các thành viên Big Bang đã 'phàn nàn' về việc Seungri rất hiếm khi đi ăn cùng các thành viên. Trưởng nhóm G-Dragon cũng chia sẻ về các mối quan hệ phức tạp của Seungri và chiếc điện thoại chứa cả nghìn số liên lạc. 

Danh bạ điện thoại của Seungri có 3200 số, liên tục phải gặp khách hàng, không có thời gian ăn cơm cùng Big Bang 1

'Seungri không ăn cơm cùng chúng tôi, chúng tôi tụ tập dùng bữa cũng không đến được' - Daesung cho hay.

G-Dragon tiếp lời: 'Seungri là ca sĩ và cũng là doanh nhân. Em ấy có rất nhiều bạn bè. Trong danh bạ điện thoại của em ấy lưu đến 1200 số điện thoại của những người quen trong nước, tính cả nước ngoài thì lên đến 3200 số'.

Trưởng nhóm Big Bang còn chia sẻ thêm: 'Kết thúc concert chúng tôi đều rất mệt. Bình thường là các thành viên cùng nhau ăn cơm, nhưng Seungri lần nào cũng có hẹn cứ phải đi gặp khách hàng'

Danh bạ điện thoại của Seungri có 3200 số, liên tục phải gặp khách hàng, không có thời gian ăn cơm cùng Big Bang 2

Về phía anh cả T.O.P, anh 'nửa đùa nửa thật' về việc Seungri đã quá chú tâm vào việc làm ăn và gần như chỉ toàn nghĩ đến tiền trong các cuộc trò chuyện. 

Danh bạ điện thoại của Seungri có 3200 số, liên tục phải gặp khách hàng, không có thời gian ăn cơm cùng Big Bang 3

'Lúc cả năm người tụ tập cùng nhau, Seungri luôn bàn về tiền. Em ấy luôn nói với tôi cái này làm thế này, thế kia để có lợi nhuận. Tôi nghe rồi lại bảo 'Seungri à, bắt đầu từ lúc nào chúng ta cứ phải đề cập đến chuyện tiền bạc vậy? Chúng ta tụ tập vì nhiệt huyết âm nhạc, từ bao giờ em bắt đầu quan tâm đến tiền như vậy hả Seungri?' - T.O.P cho hay.

T.O.P cũng chia sẻ, anh từng khuyên Seungri phải cẩn thận vì có rất nhiều người nhắm vào Seungri, không phải thích đơn thuần mà nhắm vào tên tuổi của Seungri để dựa hơi làm ăn. 

Là em út trong nhóm, Seungri luôn khiến các anh phải nể phục vì tài kinh doanh, đồng thời cũng khiến các 'hyung' của mình lo lắng khi cùng làm ăn với những người khác. Cứ nhìn vào tình hình hiện tại của Seungri, quả thực, các thành viên Big Bang đã không lo lắng thừa chút nào. 

Để mọi chuyện đi đến ngày hôm nay, liệu Seungri của năm 30 tuổi có cảm thấy xấu hổ với cậu bé Seunghyun của năm 15 tuổi nghèo khổ nhưng đầy nhiệt huyết quyết tâm lên Seoul theo đuổi âm nhạc hay không?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi