Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoá ra chuyện hẹn hò của Jihyo (TWICE) đã được dự đoán từ trước đó 4 tháng

Ngoài ra, tương lai của TWICE và các thành viên trong nhóm cũng được dự đoán trong đoạn clip trước đó.

Ngày 5/8, trang Dispatch bất ngờ đăng tải hình ảnh hẹn hò giữa Kang Daniel và Jihyo (TWICE) khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Chỉ vài tiếng sau đó, cả 2 công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. 

Hoá ra chuyện hẹn hò của Jihyo (TWICE) đã được dự đoán từ trước đó 4 tháng 0 

Trước thông tin hẹn hò gây sốc này của hai thần tượng hàng đầu K-pop, bỗng nhiên một đoạn video từ đầu năm nay của hai pháp sư đã nổi tiếng trở lại vì những dự đoán xuất thần của họ. 

Hoá ra chuyện hẹn hò của Jihyo (TWICE) đã được dự đoán từ trước đó 4 tháng 1 

Cụ thể, hai pháp sư đã xem ảnh của các thành viên TWICE và được yêu cầu tiết lộ tương lai của các thành viên. Thậm chí, các pháp sư còn được yêu cầu chọn thành viên sẽ là người đầu tiên có scandal hẹn hò. Và thật bất ngờ, cả hai vị pháp sư nữ đều chọn trưởng nhóm Jihyo cho dự đoán này. 

Hoá ra chuyện hẹn hò của Jihyo (TWICE) đã được dự đoán từ trước đó 4 tháng 2 

Hoá ra chuyện hẹn hò của Jihyo (TWICE) đã được dự đoán từ trước đó 4 tháng 3 

Hai vị pháp sư tiết lộ, Jihyo là người có vận may rất lớn trong việc hẹn hò và kết hôn. Một trong hai người cho biết: 'Chúng tôi đã thấy được may mắn về các mối quan hệ cũng như hôn nhân của một thành viên. Trong số các thành viên, tôi nghĩ Jihyo sẽ là người kết hôn đầu tiên. Cô ấy có một may mắn rất lớn.'

Sau đó, pháp sư cũng chia sẻ về tính cách của Jihyo. Sau khi xem bức ảnh của cô, vị pháp sư tuyên bố rằng Jihyo chính là nòng cốt của TWICE và nữ thần tượng cũng là người giúp các thành viên gần gũi với nhau hơn thông qua tính cách trưởng thành và có trách nhiệm của mình. 

Hoá ra chuyện hẹn hò của Jihyo (TWICE) đã được dự đoán từ trước đó 4 tháng 4 

Ngoài ra,họ cũng dự đoán rằng TWICE sẽ ở bên nhau trong một chặng đường dài sắp tới. Hai vị pháp sư cũng cho biết Nayeon và Dahyun rất có thể sẽ trở thành nghệ sĩ solo nhưng Dahyun sẽ là người ra mắt trước. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi