Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô giáo' thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV là ai?

Natsumi Hirajima - cựu thành viên AKB48 chính là người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh Việt cách tạo dáng khêu gợi trước ống kính.

Tập phát sóng mới đây của 'Nữ hoàng quyến rũ' đã vấp phải vô số chỉ trích khi để cho những phân đoạn các thí sinh tạo dáng phản cảm được lên sóng. Đáng nói, đây lại là khung giờ vàng có nhiều người xem của HTV7 nên khi các góc quay cận đường cong của thí sinh được công bố đã gây khó chịu cho người xem. 

'Cô giáo' thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV là ai? 0 

Nữ hoàng quyến rũ gây tranh cãi vì cho các thí sinh tạo dáng gợi cảm quá đà 

Nữ hoàng quyến rũ gây tranh cãi vì cho các thí sinh tạo dáng gợi cảm quá đà

Bất ngờ rằng 'cô giáo' hướng dẫn các thí sinh tạo dáng khiêu gợi này lại chính là cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 - Natsumi Hirajima. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 nổi tiếng với vai trò là thành viên nhóm nhạc AKB48 - nhóm nhạc đình đám Nhật Bản và có số lượng thành viên đông nhất. Trong suốt quãng thời gian hoạt động cùng nhóm, Natsumi luôn giữ hình tượng ngây thơ, trong sáng trước mặt người hâm mộ. 

Hình tượng trong sáng của Natsumi khi còn trong AKB48 

Hình tượng trong sáng của Natsumi khi còn trong AKB48

Cô còn nổi tiếng với vai trò diễn viên khi tham gia vào hàng loạt các dự án đình đám như 'Undressed Minako', 'Onna Hierarchy Teihen Shojo', 'Make Room 2'. Tuy nhiên đến năm 2012, Natsumi buộc phải rời nhóm sau khi vướng bê bối tình ái. Thời điểm ấy, nữ ca sĩ đã vi phạm quy tắc không hẹn hò do công ty đưa ra. 

Rời AKB48, Natsumi Hirajima chính thức hoạt động như người mẫu tự do dù chỉ cao 1m54. Chiều cao khiêm tôn nhưng lợi thế ba vòng gợi cảm, cô thường xuất hiện trong những bộ ảnh nóng bỏng khoe trọn vẻ sexy của bản thân. 

'Cô giáo' thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV là ai? 3 

'Cô giáo' thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV là ai? 4 

'Cô giáo' thị phạm thí sinh Việt tạo dáng khêu gợi trên HTV là ai? 5 

Natsumi Hirajima lột xác táo bạo sau khi rời nhóm  

Natsumi Hirajima lột xác táo bạo sau khi rời nhóm 

Năm 2018, Natsumi gây sốc khi phát hành bộ ảnh khỏa thân khai thác tối đa mọi đường cong trên cơ thể. Từ một thần tượng trong sáng, nữ ca sĩ trở thành 'thần tượng áo tắm' với những bộ bikini táo bạo và thiếu vải. Thậm chí, có người còn lầm tưởng rằng cô là một diễn viên phim cấp ba Nhật Bản vì những hình ảnh nóng bỏng này. 

Bộ ảnh khoả thân gây sốc của nữ thần tượng một thời 

Bộ ảnh khoả thân gây sốc của nữ thần tượng một thời
Giúp Tiin sửa lỗi