Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra Lý Tiểu Lộ sang Nhật để hẹn hò cùng PGone, còn Giả Nãi Lượng đang một mình hoàn tất thủ tục li hôn

Sau scandal ngoại tình đình đám, dường như cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã đi đến bờ vực tan vỡ.

Theo giới truyền thông Hoa ngữ đưa tin, ngày 12/3, vài fan đã vô tình bắt gặp Lý Tiểu Lộ xuất hiện trên đường phố Nhật Bản. Nữ diễn viên không đi cùng chồng mà chỉ dẫn theo con gái Điềm Hinh và một trợ lý thân cận. Có vẻ đây là lịch trình du lịch riêng của Lý Tiểu Lộ, không liên quan đến lịch quay phim mới của cô.

Lý Tiểu Lộ và chụp ảnh cùng fan ở Nhật Bản 

Lý Tiểu Lộ và chụp ảnh cùng fan ở Nhật Bản

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra thông tin 'người tình' của Lý Tiểu Lộ là PGone cũng đã bí mật lên đường sang Nhật Bản. Anh chàng lên chuyến bay vào rạng sáng ngày 12 đến Tokyo, thậm chí còn vui vẻ chụp ảnh cùng fan đi cùng chuyến bay này.

Tấm ảnh PGone (áo xám) tại sân bay Bắc Kinh đang làm thủ tục đi Tokyo 

Tấm ảnh PGone (áo xám) tại sân bay Bắc Kinh đang làm thủ tục đi Tokyo

Ngay sau đó, dư luận Trung Quốc lập tức 'dậy sóng' vì hai thông tin trên. Xâu chuỗi các sự kiện lại, công chúng tin rằng thực chất chuyến đi Nhật Bản này là một cuộc hẹn hò bí mật của Lý Tiểu Lộ và PGone, dù trên danh nghĩa là nữ diễn viên dẫn con gái đi chơi.

Vào sáng ngày 14/3, trang báo mạng Sina chính thức đăng tải tin tức từ một cư dân mạng giấu tên đã gặp Giả Nãi Lượng ở Cục Dân chính Bắc Kinh. Người này cho biết, nam diễn viên nổi tiếng đi đến Cục Dân chính một mình để hoàn tất các thủ tục li hôn cuối cùng. Trước đó, báo chí Hoa ngữ cũng nhiều lần chụp được ảnh Giả Nãi Lượng không còn đeo nhẫn cưới và đã dọn ra ở biệt thự riêng.

Hóa ra Lý Tiểu Lộ sang Nhật để hẹn hò cùng PGone, còn Giả Nãi Lượng đang một mình hoàn tất thủ tục li hôn 2

Trước những lời đồn đoán này, mới đây nhất, công ty đại diện của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã đưa ra văn bản thanh minh, khẳng định cả hai không hề chia tay và tin tức Giả Nãi Lượng đi làm thủ tục li hôn là giả. Tuy nhiên, cư dân mạng không hề vui mừng trước lời thanh minh này, số đông đều đưa ra ý kiến rằng sau những việc Lý Tiểu Lộ đã làm, sự bao dung của Giả Nãi Lượng thậm chí có phần mù quáng.

Tổ ấm hạnh phúc của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cùng con gái nhỏ trước khi scandal ngoại tình ập đến. 

Tổ ấm hạnh phúc của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cùng con gái nhỏ trước khi scandal ngoại tình ập đến.
Giúp Tiin sửa lỗi