Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoá ra Nam Tae Hyun đã được dự đoán là một chàng trai tồi tệ khi yêu từ cách đây 5 năm

Những lời tiên đoán tưởng chừng như là trò đùa ngày ấy đã hoá thành sự thật lên Nam Tae Hyun bây giờ.

Mới chỉ công bố hẹn hò với Jang Jane chưa đầy 2 tháng, Nam Tae Hyun đã phải muối mặt khi bị bạn gái tố lăng nhăng, có mối quan hệ bất chính với người con gái khác. Cay đắng hơn, Nam Tae Hyun lại bị chính người phụ nữ mà bản thân suýt biến thành 'tiểu tam' lật tẩy, nhắn tin tố cáo với bạn gái Jang Jane của nam ca sĩ. 

Hoá ra Nam Tae Hyun đã được dự đoán là một chàng trai tồi tệ khi yêu từ cách đây 5 năm 0 

Vì sự việc này, Nam Tae Hyun đã bị cắt sóng ở những chương trình anh tham gia và phải viết thư tay đồng thời chính thức xin lỗi 2 người phụ nữ mà anh đã làm tổn thương. Tuy nhiên khi nhìn lại quá khứ, cư dân mạng mới phát hiện ra Tae Hyun đã được dự đoán là đối xử tệ bạc với phụ nữ từ tận 5 năm trước. 

Khi còn là thành viên của WINNER, Taehyun đã tham gia một chương trình thực tế cùng với các thành viên trong nhóm, tại đó người thầy bói sẽ nhìn mặt từng thành viên và nói về tính cách của họ. Với Nam Tae Hyun, người này nhận xét: 'Anh ấy là một người đàn ông đích thực tuy nhiên lại đối xử với phụ nữ rất tệ.'

Hoá ra Nam Tae Hyun đã được dự đoán là một chàng trai tồi tệ khi yêu từ cách đây 5 năm 1 

Thành viên cùng nhóm - Song Mino đã vô cùng hài hước khi tỏ ra đồng ý với vị thầy bói này và trầm trồ thán phục trước khả năng của anh. Sau đó, người thầy bói nói thêm rằng, Tae Hyun có may mắn lớn khi gặp được người phụ nữ tốt và họ sẽ nhanh chóng có mối quan hệ yêu đương: 'Bạn sẽ gặp được một cô gái tốt bụng, thế nhưng bạn lại đối xử với cô ấy cực kì tệ.'

Hoá ra Nam Tae Hyun đã được dự đoán là một chàng trai tồi tệ khi yêu từ cách đây 5 năm 2 

Người này cũng giải thích vì Nam Tae Hyun là một chàng trai phóng khoáng và tự do bởi vậy anh không thích những mối quan hệ khiến bản thân trở nên gò bó. Ngoài ra, tính cách bướng bỉnh của nam ca sĩ cũng chính là vấn đề khiến cho mọi việc trở nên rắc rối. 

Hoá ra Nam Tae Hyun đã được dự đoán là một chàng trai tồi tệ khi yêu từ cách đây 5 năm 3 

Hoá ra Nam Tae Hyun đã được dự đoán là một chàng trai tồi tệ khi yêu từ cách đây 5 năm 4 

Khi nhận được những dự đoán này, Nam Tae Hyun đã cười rất nhiều và tỏ ra vô cùng hào hứng với những gì người thầy bói nói. Thế nhưng 5 năm sau, chính anh chàng đã chứng minh những lời nói của người này là đúng vì những hành động sai trái của bản thân. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi