Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoá ra nguồn cơn của sự tranh cãi giữa Trương Thế Vinh và nhãn hiệu thời trang chính là đây

Cư dân mạng đã tinh ý nhận ra nguyên nhân gây tranh cãi lại chính là từ món quà mà Trương Thế Vinh nhận được trong ngày sinh nhật.

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên vụ tranh cãi mới nổ ra cách đây không lâu giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hiệu thời trang. Bắt đầu cho cuộc chiến này chính là nam ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh khi anh lên tiếng tố nhãn hàng này đăng tải hình ảnh của mình mà không xin phép, đồng thời yêu cầu gỡ bỏ và xin lỗi. 

Hoá ra nguồn cơn của sự tranh cãi giữa Trương Thế Vinh và nhãn hiệu thời trang chính là đây 0 

Thế nhưng thương hiệu này cũng không phải dạng vừa khi thông báo đã gỡ hình ảnh Trương Thế Vinh nhưng không sai trong chuyện dùng hình ảnh của anh và thách thức nam nghệ sĩ can thiệp luật pháp. Sau vài ngày tranh cãi và gây nên một cuộc chiến, Trương Thế Vinh đã chủ động kết thúc 'lùm xùm' bằng một bài đăng trên trang cá nhân Facebook và hi vọng người hâm mộ không tẩy chay bất cứ ai. 

Hoá ra nguồn cơn của sự tranh cãi giữa Trương Thế Vinh và nhãn hiệu thời trang chính là đây 1 

Tuy nhiên nguồn cơn của sự việc này lại chính là món quà mà Trương Thế Vinh nhận được trong ngày sinh nhật. Cư dân mạng đã 'đào mộ' những bức hình nam ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội và phát hiện ra một sự thật thú vị. Cụ thể, chàng 'Voi biển' đã nhận được chiếc áo của thương hiệu thời trang này từ PD chương trình 'Chạy đi chờ chi' nhân dịp sinh nhật.

Nam ca sĩ còn hào hứng đăng lên Instagram khoe cùng dòng caption dí dỏm: 'Xin giới thiêu: Đây chính là PD trong truyền thuyết, người sở hữu chất giọng gây sóng gió bao tuần qua'. Netizen còn đùa rằng, vị PD này không những gây sóng gió trong chương trình mà còn khiến Trương Thế Vinh phải vướng vào sóng gió cả ngoài đời thường. 

Món quà 'gây bão' mà Trương Thế Vinh nhận được từ PD chương trình 'Chạy đi chờ chi'. 

Món quà 'gây bão' mà Trương Thế Vinh nhận được từ PD chương trình 'Chạy đi chờ chi'.

 

Giúp Tiin sửa lỗi