Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dispatch tiết lộ YG đã từng đưa Han Seo Hee đi Mỹ 3 tháng để 'bịt đầu mối' vụ hút cần sa với T.O.P

Dù đã lên tiếng phủ nhận Han Seo Hee từng là thực tập sinh của công ty thế nhưng cô nàng thị phi này vẫn khiến YG phải lao đao với đủ mọi rắc rối.

Mới đây, Dispatch đã đăng tải một bài báo độc quyền cho biết Han Seo Hee đã được gửi đi Hoa Kỳ trong khoảng 3 tháng, theo sự ép buộc của YG Entertainment bắt đầu vào tháng 12 năm 2016.

Theo Dispatch, hồi tháng 11 năm 2016, một đại diện của YG Entertainment đã liên lạc với công ty của Han Seo Hee. Để làm rõ tình hình, Dispatch đã liên lạc với một đại diện của công ty và người này cho biết: 'Họ nói rằng họ muốn cô ấy ra nước ngoài vì sự trở lại của Big Bang trong thời gian sắp tới. Trước đó, cô ấy đã gặp vấn đề liên quan đến cần sa với TOP. Chúng tôi đã đặt chuyến bay cho cô ấy, và yêu cầu cô ấy ở lại nước ngoài cho đến khi thời gian quảng bá của Big Bang kết thúc.'

Dispatch tiết lộ YG đã từng đưa Han Seo Hee đi Mỹ 3 tháng để 'bịt đầu mối' vụ hút cần sa với T.O.P 0 

Ban đầu, Han Seo Hee đã được yêu cầu rời khỏi Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2016. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, cô đã phải trì hoãn chuyến đi cho đến tháng 12. Trong suốt thời gian đó, YG đã liên tục gây áp lực cho Han Seo Hee để ép cô rời đi. Dispatch cũng cho biết trong cuộc thẩm vấn trước đây, cảnh sát đã hỏi Han Seo Hee: 'Tại sao bạn lại đến Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 12 năm 2016?'

Cô trả lời: 'Giám đốc điều hành công ty của tôi nói với tôi, 'YG muốn em ra nước ngoài, còn em thì sao?'. Khi tôi trì hoãn chuyến đi vì lý do cá nhân, YG đã gây áp lực cho công ty tôi và nói rằng 'Cô ta đang làm gì vậy? Tại sao Seo Hee chưa ra nước ngoài à? ', Vì vậy tôi đã rời đi vào ngày 9 tháng 12.'

Tiếp theo, khi cảnh sát hỏi: 'Bạn ở Mỹ khoảng 3 tháng, tại sao lâu như vậy?', Han Seo Hee đã trả lời: 'Ban đầu, kế hoạch là ở lại đó khoảng một tháng sau khi rời đi vào ngày 9 tháng 12, nhưng TOP oppa đã phải nhập ngũ vào ngày 9 tháng 2 năm 2017. Đó là lý do tại sao CEO của công ty tôi bảo tôi ở lại và nghỉ ngơi ở đó khoảng hai tháng nữa. '

Dispatch cũng đào sâu và quay trở lại thời điểm ngày 8 tháng 10 năm 2016, khi Han Seo Hee lần đầu tiên bắt đầu mối quan hệ với T.O.P. Vào ngày này, cô nhận được một tin nhắn từ một số lạ mà cô không biết:

T.O.P: Xin chào.

Han Seo Hee: Ai vậy?

T.O.P: Tôi đã hỏi XX số của em ngày hôm qua

Sau đó, Han Seo Hee đã gọi lại vào số điện thoại này. Cô hỏi: 'Ai đây nhỉ?'. Người bên kia đầu dây đáp: 'Anh là T.O.P của Big Bang.'

Han Seo Hee: Làm thế nào anh biết số này? 

T.O.P: Hôm qua anh nhìn thấy em tại quán cà phê G ở Cheongdam-dong. Anh xin số vì muốn gặp lại em.

Tối hôm đó, T.O.P lại tiếp tục nhắn tin: 'Em có ra ngoài lúc 10 giờ hơn được không?' và thế là cuộc gặp đầu tiên giữa Han Seo Hee và nam rapper nhà Big Bang bắt đầu. 

Dispatch tiết lộ YG đã từng đưa Han Seo Hee đi Mỹ 3 tháng để 'bịt đầu mối' vụ hút cần sa với T.O.P 1 

Vào thời điểm đó, Big Bang đang bận rộn chuẩn bị cho sự trở lại của nhóm. Ngày 10 tháng 10 năm 2016, T.O.P đã nhắn tin cho Han Seo Hee:

T.O.P: Em vẫn còn đang ở bên ngoài à? (4h18' sáng ngày 10/10/2016)

Han: Không anh. Bạn em đang gọi. Anh đợi chút nhé. 

T.O.P: Okay. Chán ghê

Sau đó, T.O.P tiếp tục nhắn tin:

T.O.P: Nhiều việc quá. Em ngủ chưa? (4h42' sáng ngày 12/10/2016)

T.O.P: Anh nghĩ là 15 nữa anh sẽ đi. (5h30' sáng ngày 14/10/2016).

Dispatch tiết lộ YG đã từng đưa Han Seo Hee đi Mỹ 3 tháng để 'bịt đầu mối' vụ hút cần sa với T.O.P 2 

Do đó, T.O.P và Han Seo Hee đã tiếp tục mối quan hệ, gặp nhau và cùng hút cần sa. Tuy nhiên việc này đã đến tai YG Entertainment nhưng công ty đã chọn cách che đậy thay vì tự kiểm điểm. Đây là một yếu tố rủi ro nghiêm trọng cho màn comeback và bên cạnh đó, Big Bang từng rơi vào khủng hoảng do vụ cần sa của G-Dragon. Theo Dispatch, YG đã giữ kín việc T.O.P hút cần sa cùng Han Seo Hee và cố gắng kéo dài thời gian cho đến khi Big Bang phát hành album 'MADE' bằng cách 'tống' Han Seo Hee sang Mỹ trong khoảng 3 tháng. 

Và thế là Han Seo Hee đã đáp chuyến bay tới Los Angeles, Mỹ vào ngày 9 tháng 12 năm 2016. Sau đó vào ngày 13 tháng 12 năm 2016, Big Bang phát hành album 'MADE'. 

Thời điểm đó, một kẻ buôn ma túy khác, C, đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 7 tháng 12. Người này đã khai ra tên của Han Seo Hee và nói rằng cô có móc nối với mình trong vụ buôn thuốc. Thế nhưng Han Seo Hee đi Mỹ và cảnh sát cũng không chặn Han Seo Hee rời khỏi đất nước. Nếu bị bắt tại sân bay vào ngày 9 tháng 12, màn comeback của Big Bang gần như là không thể.

Sau đó, cuộc điều tra đã phải tạm hoãn đến tháng 2 năm 2017. Tháng 5 năm 2017, T.O.P buộc phải thừa nhận cáo buộc sử dụng cần sa bất hợp pháp khi đang phục vụ như một sĩ quan cảnh sát trong quân đội và buộc phải chuyển đến làm nhân viên phục vụ cộng đồng. 

Tương tự như vụ che đậy cho B.I, Yang Hyun Suk gọi Han Seo Hee lên tầng 7 và buộc cô phải rút lại lời khai của mình cùng với một luật sư chỉ đạo. Và thật trùng hợp, cơ quan điều tra đã không có động thái gì. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi