Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trái ngược với bà xã ngày càng xinh đẹp Hoắc Kiến Hoa lộ rõ vẻ già nua xuống sắc

Hết bị ném đá vì không biết bảo vệ vợ, mới đây Hoắc Kiến Hoa lại bị ném đá vì diện mạo xuống sắc.

Mới đây nhất, hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa tại sự kiện tuyên truyền phim '28 tuổi vị thành niên' được tổ chức tại Thành Đô lại trở thành mục tiêu đả kích của netizen. Tuy luôn nở nụ cười thật tươi suốt cả sự kiện nhưng Hoắc Kiến Hoa lại nhận không ít 'gạch đá' của netizen khi để lộ hàm răng vàng khè và làn da sần sùi xấu xí.

 

Xuất hiện tại sự kiện Hoắc Kiến Hoa luôn tươi cười.

 

Cùng với đó là để lộ hàm răng vàng.

 

Và da mặt sần sùi.

 

Netizen chỉ trích Hoắc Kiến Hoa vì xuống sắc quá nhiều.

Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận như: 'Thế này mà đán fans cứ suốt ngày kêu đẹp trai mới chả soái ca, có đẹp tí nào đâu', 'Tại sao sau khi kết hôn lại dường như biến thành người khác vậy?', 'Ai bảo hút thuốc lá cho lắm vào'...

 

Người hâm mộ ai cũng biết Hoắc Kiến Hoa nghiện thuốc lá nặng vì hình ảnh của anh luôn đi kèm với điếu thuốc trên tay.

Thậm chí nhiều người còn chỉ trích Lâm Tâm Như khi không có mắt nhìn mà lấy phải một Hoắc Kiến Hoa vô cùng kém sắc. Nhiều người để lại các bình luận như: 'Lâm Tâm Như tại sao lại đi chọn một người vừa xấu, vừa hút thuốc lá nhiều đến mức vàng cả răng như thế này cơ chứ'....

Trong khi nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa bị cho là đang xuống dốc không phanh thì bà xã của anh, Lâm Tâm Như vẫn đẹp rạng ngời với khuôn mặt mộc khi mang bầu ở tháng thứ 7.

 

Bức ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như.

Ngoài ra còn có thông tin cho rằng Hoắc Kiến Hoa bỏ họp báo giữa chừng khi một phóng viên bất ngờ hỏi nam diễn viên về chuyện sắp làm bố. Tài tử họ Hoắc tỏ ra khó chịu và ngừng trả lời phỏng vấn. Chính điều này khiến netizen vô cùng phẫn nộ cũng như thất vọng về ông xã Lâm Tâm Như. Mặc dù ban tổ chức đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này nhưng vẫn không thể ngăn cản được 'gạch đá' từ netizen gửi đến anh chàng.

Giúp Tiin sửa lỗi