Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như hẹn bạn đi chơi, khoe nhẫn cưới ngọt ngào

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại được chứng kiến hình ảnh thân mật của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như.

Mới đây một người bạn của Lâm Tâm Như đã đăng tải loạt ảnh tụ họp cùng vợ chồng Hoắc Kiến Hoa lên mạng xã hội. Đăng kèm loạt ảnh, người này hài hước viết: 'Happy Night, Hoàng thượng giá đáo'.

Có thể thấy, trong loạt ảnh, Hoắc Kiến Hoa không ngại ngần khi tạo dáng chụp ảnh cùng các bạn của vợ mình. Nam diễn viên đội mũ lưỡi trai, khuôn mặt lộ rõ sự vui vẻ, hạnh phúc. Điều đáng chú ý nhất là trên ngón áp út của cặp đôi đều đeo nhẫn cưới cứ không còn trống trơn như mọi khi nữa.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như hẹn bạn đi chơi, khoe nhẫn cưới ngọt ngào 0

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như hẹn bạn đi chơi, khoe nhẫn cưới ngọt ngào 1

Có lẽ, sau hai năm kết hôn đầy sóng gió, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới dần dần thoải mái trong việc chia sẻ những bức ảnh chung của mình lên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi