Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Hoắc Kiến Hoa quấn con không rời, công chúa nhỏ có 2 má lúm

Thông tin Lâm Tâm Như hạ sinh tiểu công chúa cho Hoắc Kiến Hoa một cách 'mẹ tròn con vuông' đang được truyền thông Hoa ngữ đặc biệt quan tâm.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vừa chào đón công chúa đầu lòng ngày 6/1 đang là tin tức được chú ý nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Mặc dù sinh sớm gần 1 tháng so với thời gian dự kiến, nhưng cuối cùng 'Cách Cách' cũng đã mẹ tròn con vuông.

Được biết, trong giờ phút quan trọng này, Hoắc Kiến Hoa đã kịp thời đáp chuyến bay về túc trực bên vợ, tận mắt nhìn con gái chào đời. Tên ở nhà của tiểu công chúa nhà Lâm - Hoắc có tên 'Tiểu Hải Độn', có nghĩa là 'Cá heo nhỏ'. Bé thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ và rất đáng yêu.

 

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vừa chào đón tiểu công chúa đầu lòng

Lâm Tâm Như cho biết, hai vợ chồng cô không có ý định sẽ công khai mặt con gái với truyền thông. Nhưng cô cũng chia sẻ, con gái thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

'Con gái có 2 má lúm đồng tiền, vừa hay hai chúng tôi mỗi người đều có một cái. Thật tuyệt đúng không! Bố con bé không nỡ rời xa nó, cứ ôm nó mãi không thôi.' - Bà mẹ bỉm sữa hạnh phúc chia sẻ.

Khi được hỏi về khoảnh khắc con gái chào đời, Lâm Tâm Như không giấu được sự xúc động: 'Tôi vừa nghe thấy tiếng con bé khóc là nước mắt đã chảy ra. Cảm giác thật kì diệu!'

 

Con gái thừa hưởng nhiều đặc điểm của bố mẹ

Khi phóng viên hỏi lúc Hoắc Kiến Hoa tận mắt nhìn thấy con gái chào đời có phải cũng xúc động rơi nước mắt hay không, Lâm Tâm Như cho biết: 'Lúc ấy tôi không quay người nhìn anh ấy được nên không biết anh ấy có khóc hay không. Hơn nữa sau khi baby ra đời, anh ấy liền đi cùng y tá đến phòng kiểm tra. Nhưng cả hai chúng tôi đều rất cảm động!'

Ngoài ra, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng từ chối nhận các món quà như vàng miếng, vàng thỏi... mà người thân, bạn bè muốn dành tặng cho công chúa nhỏ của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi