Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Lâm bị đồn xuống dốc vì yêu đương và chất kích thích, Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng

Hoài Lâm

Dương Triệu Vũ chia sẻ: 'Tôi đang mong đợi Lâm sẽ bớt những chuyện về tình cảm'.

Tên tuổi của Hoài Lâm vụt sáng thành sao nhờ chất giọng đầy cảm xúc và khả năng diễn xuất tốt khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen mùa 2. Thế nhưng, thời gian qua, sự nghiệp của Hoài Lâm lại có phần chững lại bởi những ồn ào tình cảm. Nhiều ý kiến cho rằng, con trai nuôi Hoài Linh vì mải yêu mà xao nhãng sự nghiệp, ngay cả gia đình của Bảo Ngọc cũng phản đối chuyện cưới xin vì cho rằng cả hai còn quá trẻ để tính chuyện hôn nhân.

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ những tâm tư, tình cảm dành cho Hoài Lâm - con nuôi Hoài Linh khi anh có dịp ngồi 'ghế nóng' trong show Ban nhạc quyền năng. Khi nói đến sự nghiệp đang xuống dốc của Hoài Lâm, anh cho rằng mọi người đang quá khắt khe với Hoài Lâm. Anh cũng phản biện lại những lời chê bai mà công chúng dành cho Hoài Lâm rằng cuộc đời cũng có lúc thăng lúc trầm. Nếu mọi người nói Hoài Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng thì anh không tin, vì Hoài Lâm là người rất có tài và có vị trí vững trong lòng khán giả. 

Dương Triệu Vũ thẳng thắn nói: 'Tôi nghĩ mọi người hơi khắt khe với Lâm. Tôi có xem lại Gương mặt thân quen và nói với Hoài Lâm rằng chú thấy con làm những điều không phải ai cũng làm được. Chú không bao giờ muốn con đi xa quá với đam mê và sự thiên phú, mong con được bình yên, trưởng thành và sẽ thành công hơn nữa'.

Dương Triệu Vũ làm giám khảo tại show Ban nhạc quyền năng. 

Dương Triệu Vũ làm giám khảo tại show Ban nhạc quyền năng.

Nam ca sĩ cũng nói thêm: 'Hoài Lâm là một đứa có tài năng mà không phải ai cũng có được, điều đó không ai phủ nhận. Trong tuổi trưởng thành có nhiều biến cố của cuộc sống và những thay đổi tâm sinh lý thì sự nổi tiếng quá đột ngột của Lâm cũng đả kích rất nhiều vào tâm lý của cháu'. Bây giờ mọi người nói Hoài Lâm xuống dốc thì tôi thấy không đúng vì cháu đã chạm được vào đỉnh điểm quá sớm. Dĩ nhiên, cuộc đời đâu phải có đường lên, mà phải có lúc thăng lúc trầm và mình sẽ định vị cho bước kế tiếp.

Cho nên mọi người nói Lâm xuống dốc không phanh hay hết nổi tiếng thì tôi không tin, vì cháu tôi rất có tài và có vị trí vững trong lòng khán giả.

Tôi nghĩ sự trợ giúp mà Lâm cần là sự động viên về tinh thần để cháu biết mình còn có tình thương mà vượt qua sóng gió, còn tài năng thì không cần bàn tới. Tôi cũng vậy, hành trang vào đời không có gì ngoài tình thương từ những người thân. Để tôi bước vào đời bằng sự xông xáo, chiến đấu khắp mặt trận mà không sợ thất bại. Bởi khi thất bại, tôi có thể ngã về gia đình và đứng lên đi tiếp.

Cuộc đời này thắng một trận không có ý nghĩa, mà phải đi tới cuối vẫn cảm thấy thỏa mãn, đó mới là thành công thật sự của một con người, chứ không phải vì nổi tiếng quá, giàu quá mà là sống hết cuộc đời với sự an nhiên và niềm hạnh phúc'.

Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm ngoài đời rất thân thiết với nhau. 

Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm ngoài đời rất thân thiết với nhau.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có hơn 6 năm yêu nhau, cả hai bắt đầu quen biết, nảy sinh tình cảm khi mới 15, 16 tuổi. Do quá nhỏ nên lúc này, chuyện tình cảm của cặp đôi bị gia đình Bảo Ngọc ngăn cấm mạnh mẽ. Thậm chí có tin đồn Hoài Lâm và bạn gái đã xin phép gia đình được tổ chức hôn lễ trong năm 2017 nhưng chưa nhận được sự đồng ý.

NSƯT Bảo Quốc không cấm cản tình cảm của cả hai nhưng ông chưa muốn cháu gái lên xe hoa khi tuổi đời chỉ hơn 20. Nhiều fan không ủng hộ thần tượng yêu sớm, khuyên anh nên chuyên tâm vào sự nghiệp. 

Đầu tháng 6/2018, tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi cũng khiến người hâm mộ bất ngờ và hoang mang. 

Sau 2 năm hẹn hò Hoài Lâm, mới đây, nhiều khán giả tinh ý nhận ra Bảo Ngọc đã xoá toàn bộ kỷ niệm tình yêu với bạn trai trên mạng xã hội. 

Sau 2 năm hẹn hò Hoài Lâm, mới đây, nhiều khán giả tinh ý nhận ra Bảo Ngọc đã xoá toàn bộ kỷ niệm tình yêu với bạn trai trên mạng xã hội.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi