Hoài Lâm 

- Hoài Lâm (Võ Nguyễn Hoài Lâm, SN 1995) được mọi người biết đến với tư cách là con trai nuôi của danh hài Hoài Linh.

- Cầm mic từ năm 14 tuổi, anh có duyên với ca hát, đặc biệt là dòng nhạc dân ca trữ tình. Đến năm 16 tuổi thì chính thức xuất hiện trên sân khấu ca nhạc cùng người thầy Đàm Vĩnh Hưng, nhưng có vẻ như chưa bao giờ cái tên Hoài Lâm lại được nhắc đến nhiều như khi tham gia Gương mặt thân quen 2014.

- Hoài Lâm đang từng bước thoát khỏi "cái mác" con trai Hoài Linh để khẳng định mình là một nghệ sĩ chân chính khiến nhiều người khâm phục.

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Lâm chuẩn bị kết hôn với bạn gái?

Hoài Lâm đổi trạng thái quan hệ sang đã kết hôn trên trang cá nhân khiến nhiều người nghi ngờ anh chuẩn bị rước bạn gái Hoàng Ngọc về dinh.

Hoài Lâm công khai hẹn hò với Hoàng Ngọc - cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc từ cuối tháng 10/2016, tuy vấp phải sự phản đối của người hâm mộ nhưng Hoài Lâm luôn chứng tỏ anh chàng không bồng bột trong chuyện tình cảm.

Kể từ khi công khai hẹn hò, Hoài Lâm và Hoàng Ngọc vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm bên nhau. 

Quán quân Gương mặt thân quen còn từng khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố muốn rước nàng về chung một nhà ngay khi mới chỉ 21 tuổi.

Và mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ khi đột ngột chuyển trạng thái quan hệ sang đã kết hôn với cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc. Hành động này đã nhanh chóng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, phải chăng Hoài Lâm và Hoàng Ngọc sẽ về chung một nhà trong tương lai không xa?

Hoài Lâm thay đổi trạng thái quan hệ trên trang cá nhân thành 'Đã kết hôn'

Trước đó, tin đồn cặp đôi chuẩn bị kết hôn cũng nổi lên khi anh chàng bị bắt gặp cùng bạn gái đeo nhẫn đôi ở ngón út khi đi chúc Tết người thân.

Hoài Lâm và Hoàng Ngọc đeo nhẫn đôi ở ngón áp út.
Giúp Tiin sửa lỗi