Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái sau khi tuyên bố tạm giải nghệ

Hoài Lâm

Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp đôi được bạn gái Hoài Lâm chia sẻ trên trang cá nhân.

Cách đây 1 tháng, Hoài Lâm lên tiếng cho biết sẽ dừng hoạt động nghệ thuật trong vòng 2 năm khiến người hâm mộ tỏ ra bất ngờ. Lý do được đưa ra là vì sức khỏe không tốt nên không đảm bảo được chất lượng của công việc.

Mặc dù nhiều người vẫn đặt ra dấu hỏi lớn trước quyết định đột ngột này nhưng đáp lại Hoài Lâm chỉ im lặng và hoàn toàn vắng bóng trong làng giải trí. Lúc này người hâm mộ lại thắc mắc rằng cuộc sống của con nuôi Hoài Linh đang ra sao sau khi dừng hoạt động nghệ thuật.

Mới đây Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của hai người trên trang cá nhân lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể thấy Hoài Lâm đang rất hạnh phúc và có cuộc sống an yên bên người thân.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoài Lâm và bạn gái sau khi tuyên bố tạm dừng hoạt động 2 năm.

Hình ảnh hiếm hoi của Hoài Lâm và bạn gái sau khi tuyên bố tạm dừng hoạt động 2 năm.

Trước thông tin tạm thời giải nghệ của Hoài Lâm, Bảo Ngọc là người luôn bên cạnh và ủng hộ quyết định của anh. Cô cũng thay mặt bạn trai trả lời thắc mắc của người hâm mộ trên mạng xã hội về lý do anh tạm dừng hoạt động.

Bạn gái Hoài Lâm trả lời câu hỏi của fan về lý do Hoài Lâm tạm nghỉ ngơi 2 năm.

Bạn gái Hoài Lâm trả lời câu hỏi của fan về lý do Hoài Lâm tạm nghỉ ngơi 2 năm.

Vì Hoài Lâm không còn sử dụng mạng xã hội nên người hâm mộ anh đã tìm đến Instagram của Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm và đặt câu hỏi: 'Sao anh Lâm ngừng sự nghiệp ca hát vậy chị?'. Trước câu hỏi bất ngờ này, Bảo Ngọc đã có một câu trả lời tinh tế và rất khéo léo. 

'Một con robot khi chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện, một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế', Bảo Ngọc cho biết. Đồng thời, cô khẳng định Hoài Lâm dành 2 năm vừa để nghỉ ngơi, vừa để tiếp tục trau dồi thêm những điều mới mẻ chứ không phải 'ngừng sự nghiệp' như mọi người vẫn bàn tán.

'Mình ở bên ngoài nhìn mọi thứ thì thấy dễ, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ', Bảo Ngọc nói thêm. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi