Hoài Linh 

Hoài Linh sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Anh là một diễn viên hài kịch nổi tiếng người Việt.

Hoài Linh là đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng... Anh diễn chủ yếu cho sân khấu Nụ Cười Mới và các sân khấu ở hải ngoại.

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Linh hủy kết bạn với ai sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Trung Quốc

Hoài Linh cho rằng việc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ trang làm anh không nhận ra nổi ai với ai, nên tốt nhất là... xóa.

Gần đây có phong trào sử dụng một ứng dụng có tên Pitu trên cả hai hệ điều hành android và ios để chỉnh sửa ảnh của mình và hóa thân thành những nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng của Trung Quốc. Không chỉ riêng những bạn trẻ, mà ngay cả một số ngôi sao cũng ủng hộ, tham gia phong trào này.

Điển hình có Ngọc Trinh là người hưởng ứng rất nhiệt tình phong trào này. Cùng với cô còn có con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều.

 

 

Ngọc Trinh rất thích dùng ứng dụng này để chỉnh sửa ảnh của mình

Tuy nhiên mới đây trên facebook cá nhân, Hoài Linh đã công bố một status như sau : 'Em xin phép thông báo là em không theo phong trào cổ trang nha. Em xin phép hủy kết bạn với những bạn trong friend list mà đăng hình ảnh cổ trang này nhé. Anh em bạn bè thân thiết em cũng hủy kết bạn. Đừng buồn, giận em nhé. Facebook là phải nhìn ra mặt của nhau. Lên hình đó nhìn không ra ai, nên em coi như không quen. Nếu cổ trang mà khăn đóng, áo dài em tiếp hết'. 

 

Status mới của Hoài Linh, danh hài sẽ xóa bạn bè những ai sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này

Theo đó, danh hài số một Việt Nam này công bố anh sẽ hủy kết bạn với bất kỳ ai sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ trang này. Khi được hỏi vì sao lại như vậy thì Hoài Linh hóm hỉnh cho rằng đó là mỗi người có một quan điểm riêng.

 

Hoài Linh cho rằng mỗi người một ý thích, nhưng bực vì không nhận ra ai với ai trên facebook nên xóa.
Giúp Tiin sửa lỗi