Hoài Linh 

Hoài Linh sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Anh là một diễn viên hài kịch nổi tiếng người Việt.

Hoài Linh là đạt được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng... Anh diễn chủ yếu cho sân khấu Nụ Cười Mới và các sân khấu ở hải ngoại.

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Linh lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau vài ngày nhập viện cấp cứu

Tình trạng sức khoẻ của nam danh hài hiện tại đã ổn, anh vui vẻ trò chuyện và thoải mái selfie cùng mọi người tại sự kiện.

Chiều nay (10/1), nghệ sĩ Hoài Linh đã tham gia buổi họp báo giới thiệu chương trình Tài tử tranh tài mùa 2.

Nam ca sĩ nhận được sự quan tâm, hỏi thăm của rất nhiều khách mời tại sự kiện bởi trước đó, vào tối 7/1, Hoài Linh phải nhập viện cấp cứu vì bị nhiễm trùng đường ruột do ngộ độc thức ăn, tiêu chảy và tiểu ra máu, sốt cao và mê man.

 

Hoài Linh và nghệ sĩ Thanh Hằng

Hoài Linh diện trang phục bà ba giản dị. Nam danh hài cho biết tình hình sức khoẻ hiện tại đã ổn định. Anh cảm ơn khán giả đã rất quan tâm, dành nhiều tình cảm cho mình nhưng đừng quá lo lắng vì ‘con người thì ai cũng bệnh, nhiều khi chỉ cảm, sốt siêu vi thôi…'. Bác sĩ khuyên Hoài Linh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

 

Hoài Linh mặc giản dị xuất hiện tại sự kiện

Nói về việc phải huỷ 2 liveshow dự kiến sẽ diễn ra 2 đêm là 12/1 và 14.1 tại TP HCM, Hoài Linh cho biết hiện tại bên ê-kíp đang tiến hành trả vé lại cho khán giả, có thiệt hại thì cũng phải chịu vì những ngày anh nằm viện không có thời gian để luyện tập, tội nghiệp nhất là nữ diễn viên Cát Phượng, những người tham gia cùng.

Hiện tại, Hoài Linh cũng hạn chế bớt việc tham gia làm giám khảo các gameshow, hài chỉ tập trung tham gia những chương trình có ‎y nghĩa, liên quan nhiều đến giá trị văn hoá dân tộc như: cải lương…

 

Tết năm nay Hoài Linh sẽ không đi diễn và để dành thời gian nghỉ ngơi, ở bên gia đình.

Với câu hỏi, trước đây Hoài Linh ‘đi cày' để kiếm tiến làm đền thờ, hiện tại việc xây dựng đã xong, sao anh không nghỉ ngơi mà vẫn làm việc rất nhiều, Hoài Linh tâm sự tuy đền thờ đã hoàn thành nhưng còn nợ nên phải đi làm để trả.

Trong chương trình Tài tử trang tài 2, Hoài Linh đảm nhận vị trí giám khảo cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Phi Nhung. 3 nghệ sĩ đã có những chia sẻ về niềm đam mê với cải lương cũng như nhận xét về dàn thí sinh năm nay.

 

Hoài Linh ra xe trở về nhà sau khi chương trình kết thúc

Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 21/2/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi