Hoàng Bách 

- Tên thật: Hoàng Bách
- Năm sinh: 03/08/1980
- Quê: Nam Định
- Công việc: Ca hát, Sáng tác, Kinh doanh
-  Album: Mưa rơi cuối tuần, Từ khi có em, Thoáng mây bay...

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Bách: Công Vinh là người xứng đáng Quả bóng vàng nhất năm nay

Tiếp nối Thủy Tiên, Hoàng Bách cũng ra mặt bức xúc thay Công Vinh.

Gala trao giải Quả bóng vàng vừa mới khép lại đêm qua, thì cách đây ít phút, nam ca sĩ Hoàng Bách đã đăng tải đoạn status thể hiện thái độ bất bình của mình với chương trình.

Với tư cách là người tham dự lần thứ 2, và cũng là người trao một trong những giải thưởng quan trọng là 'Cầu thủ được yêu thích nhất' cho tiền vệ Lương Xuân Trường, Hoàng Bách đã thẳng thắn chỉ ra những điều anh cho rằng lẽ ra nên phải thay đổi và cần phải làm tốt hơn.

 

Đoạn status của nam ca sĩ Hoàng Bách về chương trình Quả bóng vàng.

Có thể thấy, giống như Thủy Tiên, Hoàng Bách cũng tỏ ra bức xúc khi Công Vinh không được nhận giải Quả bóng vàng, và thậm chí còn không được mời tham dự đêm Gala.

Nam ca sĩ viết: 'Khi các Đài Truyền Hình phỏng vấn tôi về việc ai xứng đáng Quả bóng vàng năm nay, tôi nói, tôi không dám phủ nhận các lá phiếu của các bạn phóng viên thể thao, nhưng với tôi, Công Vinh vẫn là người xứng đáng nhất năm nay (so với những ứng viên còn lại)'

'Nên có giải thưởng tôn vinh cho những đóng góp của Công Vinh. Tôi không phủ nhận những cống hiến của anh Minh Chiến và Bảo Quân (những người đoạt giải Cống Hiến), nhưng Công Vinh vẫn xứng đáng và phù hợp nhất.' - theo Hoàng Bách người xứng đáng nhận giải nhất vẫn là Công Vinh.

Đêm Gala Quả bóng vàng vừa khép lại đêm qua với giải thưởng cao quý nhất là danh hiệu Quả bóng vàng nam 2016 đã thuộc về cầu thủ Phạm Thành Lương.

Giúp Tiin sửa lỗi