Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Hạnh sáng nhất Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thừa nhận hát 'Tàu anh qua núi' là 'bể show'!

Cách Hoàng Hạnh đáp trả các bình luận 'cà khịa' một cách hài hước khiến nhiều fan sắc đẹp càng thêm yêu thích cô nàng.

Tối ngày 3/12, đêm Bán kết của cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất Việt Nam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - chính thức diễn ra. Không chỉ phát sóng trực tuyến trên tivi, cuộc thi còn livestream trên MXH để các fan có thể cập nhật, theo dõi diễn biến một cách nhanh và thuận tiện nhất. 

Điều khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ là không chỉ các fan sắc đẹp, Á hậu Hoàng Hạnh - người vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 - cũng 'hóng hớt' từng diễn biến đêm Bán kết như một fan thực thụ. Người đẹp 27 tuổi còn không ngần ngại trả lời các bình luận của fan vô cùng nhiệt tình. 

Hoàng Hạnh sáng nhất Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thừa nhận hát 'Tàu anh qua núi' là 'bể show'! 0

Khác với nhiều người đẹp khác, Hoàng Hạnh không mấy e ngại khi bị các fan 'cà khịa' về 'quá khứ đen tối' của mình - sân khấu Tàu anh qua núi tại Hoa hậu Trái đất. Khi trình diễn bài hát này, Hoàng Hạnh đã nhận nhiều lời chê về giọng hát chưa đủ chuẩn, chới với và không thể 'cân' nổi phần kỹ thuật của bài hát. 

Khi bị một fan 'cà khịa': 'Sau phần thi áo dài là Tàu anh qua núi của Hạnh hát nhé mọi người', người đẹp 27 tuổi vui vẻ đáp lại: 'Kỳ quá à nha'.  

Khi bị một fan 'cà khịa': 'Sau phần thi áo dài là Tàu anh qua núi của Hạnh hát nhé mọi người', người đẹp 27 tuổi vui vẻ đáp lại: 'Kỳ quá à nha'. 

Sau đó, cô vẫn tiếp tục trả lời lại các bình luận đề nghị hát bài Tàu anh qua núi ở sân khấu Chung kết:

Hoàng Hạnh sáng nhất Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thừa nhận hát 'Tàu anh qua núi' là 'bể show'! 2 

Hoàng Hạnh sáng nhất Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thừa nhận hát 'Tàu anh qua núi' là 'bể show'! 3 

Sự thân thiện của nàng Á hậu xinh đẹp khiến các fan không khỏi phấn khích, nhiều người hâm mộ còn thừa nhận vào xem livestream chỉ vì muốn... đọc bình luận của Hoàng Hạnh.  

Sự thân thiện của nàng Á hậu xinh đẹp khiến các fan không khỏi phấn khích, nhiều người hâm mộ còn thừa nhận vào xem livestream chỉ vì muốn... đọc bình luận của Hoàng Hạnh

Từ sau khi chinh chiến tại Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh ngày càng được lòng các fan sắc đẹp.   

Từ sau khi chinh chiến tại Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh ngày càng được lòng các fan sắc đẹp.  
Giúp Tiin sửa lỗi