Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Oanh xác nhận làm phù dâu trong hôn lễ Nhã Phương - Trường Giang

trường giang

Hoàng Oanh cùng hội bạn thân của Nhã Phương đã sẵn sàng cho ngày trọng đại của nữ diễn viên phim 'Ngày ấy mình đã yêu'.

Chiều nay (25/9) hôn lễ của Nhã Phương - Trường Giang sẽ chính  thức được diễn ra tại TP.HCM. Hiện nhà gái đang tất bật chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để đón nhà trai lên đưa sính lễ và làm lễ. Nếu như phía nhà Trường Giang kín tiếng về ngày trọng đại này thì phía nhà gái, mẹ Nhã Phương cho biết bà rất vui mừng cho con gái.

Trong khi đó, MC Hoàng Oanh vừa lên tiếng xác nhận sẽ làm phù dâu trong hôn lễ của Nhã Phương. Hoàng Oanh cho biết, mãi tới tận tối qua cô mới xác nhận được với Nhã Phương rằng mình bưng quả được cho cô nàng. 

Hoàng Oanh tiết lộ cô cùng hội bạn thân sẽ là phù dâu trong đám cưới của Nhã Phương.

Hoàng Oanh tiết lộ cô cùng hội bạn thân sẽ là phù dâu trong đám cưới của Nhã Phương.

Ngoài Hoàng Oanh, nữ ca sĩ Ái Phương cũng xác nhận mình là thành viên tiếp theo trong đội bê lễ của Nhã Phương. Theo Ái Phương, cô cũng chỉ mới nhận lời Nhã Phương ngày hôm qua, nên hiện tại vẫn còn đang 'vắt giò lên cổ đi mượn đồ'.

Trước đó, Nhã Phương cùng hội bạn thân bao gồm Hoàng Oanh, Ái Phương,... đã tổ chức tiệc chia tay đời độc thân tiễn thành viên đầu tiên của nhóm lên xe hoa. 

Hoàng Oanh xác nhận làm phù dâu trong hôn lễ Nhã Phương - Trường Giang 1

Nhã Phương cùng hội bạn thân diện pijama hồng trong tiệc chia tay đời độc thân.

Nhã Phương cùng hội bạn thân diện pijama hồng trong tiệc chia tay đời độc thân.
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi