Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy công khai nhắn lời yêu thương tới Rocker Nguyễn, đọc xong có thể khẳng định: Showbiz có thêm một cặp đôi

Lời chúc ngọt ngào của Hoàng Thùy dành cho Rocker Nguyễn khiến nhiều người tan chảy.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Hoàng Thuỳ đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai gửi lời chúc mừng sinh nhật đến 'bạn trai tin đồn' Rocker Nguyễn.

Chân dài chia sẻ: 'Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé! Tuổi mới tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn, dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai. 

Nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé. Tớ tin cậu sẽ làm được! Gửi ngàn nắng ấm và tình yêu thương tới Melbourne. Happy birthday to you!'.

Hoàng Thùy công khai nhắn lời yêu thương, đăng ảnh tình tứ với Rocker Nguyễn 0

Cùng với lời nhắn của Hoàng Thùy là hình ảnh cặp đôi tựa vai vô cùng tình tứ trên biển. 

Trước đó, Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Cả hai từng bị cư dân mạng 'soi' rất nhiều động thái hẹn hò tình cảm với nhau. Thậm chí, có người còn bắt gặp cả hai đi chơi riêng.

Hoàng Thùy công khai nhắn lời yêu thương, đăng ảnh tình tứ với Rocker Nguyễn 1

Trước những thông tin này, Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn đều không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận. Sau những lần úp mở thì đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy công khai gửi lời nhắn tới Rocker Nguyễn như vậy. Cư dân mạng hi vọng cặp đôi sẽ nhanh chóng công khai tình cảm.

===> Xem thêm: Lộ diện top 30 trang phục dân tộc dành cho Hoàng Thùy do H'Hen Niê - Lệ Hằng lựa chọn, 'siêu phẩm' không thiếu

Góp ý cho Tiin