Sơn Tùng M-TP 

- Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày 5/7/1994, nguyên quán ở Thái Bình.

- Ca khúc được yêu thích: Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua, Thái Bình mồ hôi rơi...

- Trẻ trung, cá tính lại chịu khó tìm tòi, học hỏi những công nghệ mới từ âm nhạc thế giới, Sơn Tùng là một trong những nhân tố hiếm hoi vừa hát hay lại sáng tác ổn. Có lẽ chính sự thức thời trong âm nhạc đã giúp Sơn Tùng nắm bắt rất tốt thị hiếu khán giả trẻ và mỗi ca khúc do anh sáng tác đều nhanh chóng trở thành hit với hàng trăm triệu lượt nghe, xem.

- Sơn Tùng tham gia cuộc thi The Remix, có số điểm đứng đầu nhiều đêm diễn nhưng anh đã rút lui vì lý do sức khỏe.

- Đầu năm 2015, Sơn Tùng giành giải Nam ca sĩ xuất sắc tại giải The Magic Box

- Ngoài ca hát, Sơn Tùng còn tham gia đóng phim. Với vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng đã "rinh" về giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều vàng 2014.

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy lại dùng ca dao tục ngữ để đối đáp câu nói 'gây sốt' của Sơn Tùng M-TP

Hoàng Thùy dùng câu ca dao quen thuộc 'Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân' để thể hiện sự đồng tình quan điểm với ca sĩ Lạc trôi

Trong buổi fan meeting mừng tuổi mới được tổ chức tại Hà Nội cách đây ít ngày, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có khoảnh khắc đầy xúc động khi chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ. Ngoài tiết lộ từng rất phân vân giữa nhiều sự lựa chọn của cuộc đời nhưng cuối cùng vẫn theo đuổi con đường âm nhạc, Sơn Tùng M-TP còn khuyên nhủ các Sky hãy luôn nỗ lực hết mình với niềm đam mê kèm câu nói Đi rồi sẽ đến.

Sau đó, câu nói này nhanh chóng 'gây sốt' và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của giới nghệ sĩ, cộng đồng mạng. Mới đây, HLV The Face - Hoàng Thuỳ còn dùng thêm cả câu ca dao quen thuộc 'Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân' để thể hiện sự đồng tình quan điểm với ca sĩ Lạc trôi.

 

Vẫn giữ sở trường, Hoàng Thuỳ dùng ca dao để đối đáp về câu nói 'gây sốt' của Sơn Tùng

Bên cạnh đó, Hoàng Thuỳ còn chia sẻ câu chuyện đặc biệt của cuộc đời mình: 'Cách đây 6 năm khi tôi vừa có ý định thay đổi mình, tìm cho mình một cơ hội mới để thay đổi số phận, thì nhiều người nói với tôi rằng tôi sẽ không phù hợp, tôi sẽ thất bại. Tôi đã phải đấu tranh để lựa chọn, nhưng cuối cùng tôi bỏ qua tất cả mọi sự hoài nghi để đi theo con tim mình.

Và một ngày đẹp trời sau cơn bão dài, tôi đã làm cho những người hoài nghi mình phải mất ngủ vì họ không tin rằng tôi đã thành công ở một vị trí cao nhất ở cuộc thi ngày đó.

Ý định lập nghiệp ở nước ngoài cũng vậy, tôi cũng bị dập từ lúc vừa hé lời. Vẫn chặng đường đó sự hoài nghi vẫn tiếp diễn. Và tôi nhận ra một điều rằng: Thật may mắn khi tôi không tin họ, tôi không tin vào sự hoài nghi của họ. Đừng bao giờ chần chừ nữa, hãy đi theo con tim của mình, tin vào bản thân, thu hút năng lượng tích cực để ngày mai chúng ta không phải nói 'giá như' hay 'nếu như'. 

Không chỉ Hoàng Thuỳ, trên fanpage cá nhân với hơn 11 triệu người theo dõi, MC Trấn Thành cũng vừa đăng dòng trạng thái bày tỏ sự thích thú với câu nói của Sơn Tùng M-TP.

 

Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân

'Xìn (biệt danh của Trấn Thành- pv) thích thông điệp Đi rồi sẽ đến. Cái khó không phải nằm ở chỗ đến đâu, có lạc đường, có sai lầm và vấp ngã không mà chính là ở giây phút nhấc chân lên bước đi bởi vì hàng tỉ lý do và nỗi lo hiện trong đầu: lỡ đi mà thất bại, lỡ bồng bột, ước mơ này chỉ là tạm thời...

Cứ thế, buộc chặt chân bằng nỗi sợ viển vông do chính mình tự tạo. Tự hỏi, tại sao ta không nghĩ là ta còn trẻ, sai thì làm lại, không thành công thì cũng thành nhân, bao nhiêu bài học trên đường sẽ dạy ta trưởng thành. Ai muốn 'đến' thì hãy dũng cảm bước 'đi', khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, cố lên, hãy như Xìn' - Trấn Thành viết.

Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, dòng trạng thái này đã thu hút hơn 35 nghìn lượt yêu thích, 314 lượt chia sẻ và gần 1000 lượt bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi