Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy Linh trách Harry Lu sau 4 năm: 'Có cách nào gợi lại nỗi đau quá khứ tốt hơn thế không?'

4 năm sau ồn ào tình cảm với Harry Lu, Hoàng Thùy Linh lần đầu lên tiếng 'trách móc' nam diễn viên thông qua cuốn tự truyện của mình.

 Sau Sơn Tùng và Hari Won, Hoàng Thùy Linh cũng cho ra mắt cuốn tự truyện về cuộc đời mình sau biến cố 'phòng the' 2007. Cuốn tự truyện có tên 'Vàng Anh và Phượng Hoàng'

Trong cuốn tự truyện của mình, Hoàng Thùy Linh kể về 10 năm sự nghiệp của bản thân. Cô cũng dũng cảm đối mặt với việc lộ clip nóng khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, được nhiều người hâm mộ.

'Tôi nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành. Sau 10 năm, tôi đã đủ dũng khí để đối diện. Hôm nay, Hoàng Thùy Linh của hiện tại chính thức đối diện với Hoàng Thùy Linh cách đây 10 năm' -  giọng ca Bánh trôi nước chia sẻ.

Ngày 3/10/ 2017, tại TP HCM, Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm gắn bó showbiz của cô. 

Ngày 3/10/ 2017, tại TP HCM, Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm gắn bó showbiz của cô.

Cũng trong cuốn tự truyện về cuộc đời mình, Hoàng Thùy Linh lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm với nam diễn viên điển trai gốc Hoa Harry Lu 4 năm trước.

Cặp đôi từng là tâm điểm chú ý của dư luận về 'nghi án' phim giả tình thật 

Cặp đôi từng là tâm điểm chú ý của dư luận về 'nghi án' phim giả tình thật

Như bao cặp đôi điện ảnh khác, từ sau chuyện tình đẹp trong phim Thần Tượng thì cặp đôi Harry Lu – Hoàng Thùy Linh cũng vướng phải nghi án 'phim giả tình thật'. Tuy nhiên, cô vẫn luôn im lặng về nghi án này. Còn Harry Lu từng khẳng định 'tình yêu' của hai người chỉ là trên phim ảnh, ngoài đời, anh và Hoàng Thùy Linh xem nhau như anh em trong nhà và khó có thể tiến tới tình yêu bởi rào cản về gia đình.

'Bố mẹ tôi khó tính lắm nên không thích Linh. Mà tôi lại không muốn nghe ai nói xấu bạn mình nên luôn tìm cách giải thích cho bố mẹ hiểu nhưng người lớn đâu dễ bị thuyết phục. Nói chung cũng khổ tâm lắm' - Harry Lu thẳng thắn trả lời báo giới.

Ít ai biết rằng, dù luôn im lặng thế nhưng Hoàng Thùy Linh lại 'gặm nhấm' nỗi đau một mình.

Trong cuốn tự truyện, nữ ca sĩ bộc lộ rằng, cô cảm thấy tổn thương vô cùng. Vì tình cảm của hai người vẫn chưa quá mặn nồng như tin đồn nhưng  Harry Lu lại lên báo khơi gợi lại quá khứ nhiều nỗi đau của mình.

Dẫu biết rằng mình từng sai lầm, và đã dũng cảm đối mặt với những ánh mắt khinh bỉ, những ồn ào mà dư luận nói về cô, nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn cảm thấy 'tim đau nhói' khi Harry Lu nói về mình như vậy. 

Harry Lu tình tứ với Hoàng Thùy Linh trên thảm đỏ phim Thần Tượng 

Harry Lu tình tứ với Hoàng Thùy Linh trên thảm đỏ phim Thần Tượng

Linh kể, khi quyết vào Sài Gòn làm lại cuộc đời, cô dần thân thiết với Harru Lu khi cả hai cùng đóng phim Thần Tượng.  Sự quan tâm chân thành của chàng diễn viên gốc Hoa làm cho trái tim đã từng rỉ máu của Linh xúc động.

'Nhưng rốt cục thì mọi chuyện cũng chả đi đến đâu. Cậu ấy lên báo và nói gia đình mình không chấp nhận tôi, ngay khi tôi và cậu ấy còn chưa chính thức yêu nhau. Tôi cảm thấy tổn thương vô cùng. Vì đâu phải chỉ tôi mà biết bao nhiêu người đọc được bản tin ấy, trong đó có cả gia đình tôi. Có cách nào gợi lại nỗi đau quá khứ của tôi tốt hơn thế không?' -  Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào.

Giúp Tiin sửa lỗi