Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thùy Linh mừng sinh nhật tuổi 30 của mình bằng chiếc bánh không ai ngờ tới

Hoàng Thùy Linh

Không cần tổ chức rình rang, Hoàng Thùy Linh đã có bữa tiệc ấm cúng bên những người bạn nhân ngày sinh nhật.

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988, năm nay cô đã bước sang tuổi 30. Nổi tiếng từ khá sớm với sitcom đình đám Nhật ký Vàng Anh nhưng sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh lại gặp khá nhiều sóng gió khi vướng phải scandal chấn động làng giải trí hồi năm 2007. Bẵng đi một thời gian 'ở ẩn', Hoàng Thùy Linh đã trở lại mạnh mẽ hơn và được xem là nhân vật 'comeback' thành công nhất của showbiz Việt.

Ngày càng xinh đẹp và thành công, ở tuổi 30, Hoàng Thùy Linh đã trở thành hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tài giỏi mà bao người mơ ước. Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã có bữa tiệc nho nhỏ cùng những người bạn thân để kỷ niệm cột mốc này trong cuộc đời.

Hoàng Thùy Linh thổi nến trong không gian nhỏ xinh ấm cúng

Hoàng Thùy Linh thổi nến trong không gian nhỏ xinh ấm cúng

Nữ ca sĩ đã trải qua ngày sinh nhật bên những người bạn thân

Nữ ca sĩ đã trải qua ngày sinh nhật bên những người bạn thân

Đã có rất nhiều lời chúc được gửi đến Hoàng Thùy Linh trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, các fan còn tinh ý nhận ra trong bước ảnh của cô, chiếc bánh kem thay vì có nến số 30 tượng trưng cho số tuổi của nữ ca sĩ thì lại là cây nến số 20. Có lẽ, đây chính là lời chúc của bạn bè cho cô nàng, mong cô sẽ mãi trẻ trung như tuổi 20. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi