Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Thuỳ: Tôi quyết tâm mang chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam

Người hâm mộ đều mong rằng quyết tâm của Hoàng Thùy sẽ trở thành hiện thực, đại diện Việt Nam sẽ có trải nghiệm thú vị trong cuộc thi Miss Universe 2019.

Vào ngày 21/11, tại sự kiện công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã chia sẻ khá nhiêu thông tin thú vị với truyền thông. Cô luôn tỏ ra tự tin và đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục cuộc thi trong những ngày sắp tới.

Ước nguyện, kỳ vọng, và quyết tâm mang về chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam, Hoàng Thùy hy vọng tất cả mọi người cũng sẽ đồng hành cùng mình trong hành trình chinh phục ngôi vị danh giá này.

Ảnh profile của Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe 2019. 

Ảnh profile của Hoàng Thùy trên trang chủ Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy tại buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019. 

Hoàng Thùy tại buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy trả lời phỏng vấn trong sự kiện công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

Khi được hỏi về tâm trạng sau khi trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cho biết: 'Tôi đã chờ đợi ngày này 2 năm rồi, nói xa hơn thì nó là quãng hành trình 9 năm của tôi, khi bắt đầu làm nghề giải trí. Ngày hôm nay thực sự tôi rất xúc động và vui mừng khi chính thức là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2019. Tôi đã tìm hiểu về Miss Universe và hình ảnh mà một Miss Universe hướng tới. Tới thời điểm hiện tại, tôi đã hiểu rõ những tiêu chí cũng như từng bước hướng tới cuộc thi như thế nào. Ngay bây giờ tôi rất tự tin'.

Hoàng Thuỳ: Tôi quyết tâm mang chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam 2 

Hoàng Thùy tiết lộ, hiện tại cô đã tăng 9kg, đạt mốc 59kg và rất tự tin về phần thi trang phục áo tắm, bởi với Thùy, phần thi này cần thể hiện được vẻ cá tính, sự năng động và tự tin của bản thân. Cô nghĩ rằng bản thân sẽ thể hiện tốt những điều đó trên sàn catwalk.

Hoàng Thùy tự tin có thể trình diễn vẻ đẹp cá tính, sự năng động của mình qua phần thi trang phục áo tắm. 

Hoàng Thùy tự tin có thể trình diễn vẻ đẹp cá tính, sự năng động của mình qua phần thi trang phục áo tắm.

Với thông điệp là một cô gái xuất phát từ vùng nông thôn chịu nhiều định kiến, Hoàng Thùy tới Miss Universe để mang năng lượng của mình, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng.

Chia sẻ với phóng viên báo chí, nhắc đến câu nói nổi tiếng năm xưa của Hoàng Thùy trong chương trình The Face: 'Tôi đến để giành giải quán quân chứ không phải top 3 top 4', Hoàng Thùy cho biết, câu nói này cô vẫn áp dụng cho Miss Universe: 'Tôi cũng nói từ đầu là tôi mong muốn, kỳ vọng, và quyết tâm mang về vương miện đầu tiên cho Việt Nam'.

Hoàng Thùy quyết tâm mang vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam 

Đến cuối buổi phỏng vấn, Hoàng Thùy tự tin gửi lời chào tới Miss Universe 2019 bằng tiếng Anh: (Tạm dịch) 'Tôi là Hoàng Thùy, đến từ một ngôi làng nghèo ở Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe. Tôi muốn truyền tải thông điệp tới mọi người: Tự tin ở bản thân mình, chăm chỉ, nghĩ tích cực và thận trọng bạn sẽ đạt được mục tiêu đề ra'.

Hoàng Thuỳ: Tôi quyết tâm mang chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam 4 

Sắp tới đây, Hoàng Thùy sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe 2019 lần thứ 68 được tổ chức tại Mỹ vào ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam). Cuộc thi năm nay quy tụ 93 thí sinh. Đại diện các nước và vùng lãnh thổ sẽ tranh tài để đạt được ngôi vị danh giá Miss Universe 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi