Hoàng Thùy 

Tên thật: Hoàng Thị Thuỳ

Năm sinh: 15/03/1992

Chiều Cao: 1,76m

Cân Nặng: 44kg

Số Đo 3 Vòng: 75.5-58.5-84.5

Quê: Thanh Hoá

Giải thưởng: Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Top 15 và danh hiệu Best Catwalk Award cuộc thi Top Model of the World được tổ chức tại Berlin, Đức (10/03/2012), 'Best Model' của lễ trao giải Best People Awards do tạp chí F tổ chức (11/0112013)...

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng bày tỏ tiếc nuối khi Hoàng Thùy tuột mất ngôi vị hoa hậu

Trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi 'hoa dâm bụt' Hoàng thùy chỉ dừng lại với vị trí Á hậu 1.

Năm 2017 vừa qua là một năm bùng nổ của 'hoa dâm bụt' Hoàng Thùy. Sau khi trở thành huấn luyện viên được yêu thích nhất 'Gương mặt thương hiệu', Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bằng kinh nghiệm và sự tự tin của mình, Hoàng Thùy đã chinh phục hoàn toàn BGK và công chúng. Cô trở thành một trong những bông hoa nổi bật nhất của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Hoàng Thùy là một trong những thí sinh được yêu mến nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2017. 

Hoàng Thùy là một trong những thí sinh được yêu mến nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Trước thềm đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiều người đã dự đoán cô nàng 'hoa dâm bụt' chắc chắn sẽ nắm trong tay vé vào Top 10, thậm chí nhiều dân mạng còn cho rằng, khả năng chạm vào chiếc vương miện cao quý của Hoàng Thùy là hoàn toàn có thể.

Trên fanpage của chương trình, người hâm mộ cũng bày tỏ hy vọng rằng, Hoàng Thùy sẽ trở thành tân hoa hậu năm nay bởi vẻ đẹp của cô nàng hoàn toàn phù hợp, về cả tài năng lẫn kinh nghiệm catwalk, khó thí sinh nào trong đêm chung kết năm nay có thể 'vượt mặt' được Thùy.

Dân mạng bày tỏ tiếc nuối khi Hoàng Thùy tuột mất ngôi vị hoa hậu 1

Dân mạng bày tỏ tiếc nuối khi Hoàng Thùy tuột mất ngôi vị hoa hậu 2

Với nhiều giải phụ và phần thể hiện xuất sắc, nhiều người đã kì vọng 404 - Hoàng Thùy sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Với nhiều giải phụ và phần thể hiện xuất sắc, nhiều người đã kì vọng 404 - Hoàng Thùy sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc lại khiến đa phần người hâm mộ thất vọng. Ẵm 4 giải phụ của Hoa hậu Hoàn vũ, cùng với phần thể hiện xuất sắc và có câu trả lời trơn tru, thuyết phục trong phần ứng xử nhưng Hoàng Thùy chỉ giành được giải Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Trên fanpage của chương trình, nhiều khá giả đã không giấu nổi sự thất vọng với kết quả mà Hoàng Thùy đạt được.

Dân mạng bày tỏ tiếc nuối khi Hoàng Thùy tuột mất ngôi vị hoa hậu 4 

Khán giả không giấu nổi sự tiếc nuối khi Hoàng Thùy tuột mất ngôi hoa hậu. 

Khán giả không giấu nổi sự tiếc nuối khi Hoàng Thùy tuột mất ngôi hoa hậu.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn khẳng định, dù đạt giải nào thì lọt vào Top 3 cũng là thành quả mà Hoàng Thùy xứng đáng nhận được, dù không đội chiếc vương miện danh giá của cuộc thi, nhưng cô nàng vẫn luôn luôn là 'hoa hậu dâm bụt' trong lòng công chúng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi