Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Tôn, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt tham gia 'Sao ngập ngũ mùa 5'

Hoàng Tôn

3 nghệ sĩ tham gia chương trình ở mùa 5 sẽ được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ, hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho người xem.

Sáng nay (8/5), buổi họp báo ra mắt chương trình Sao nhập ngũ mùa 5 đã diễn ra tại toà nhà Viettel Complex, Quận 10, TP. HCM. Chương trình có sự tham gia của Thượng tá Ngô Xuân Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội, Ông Phạm Văn Toàn – Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Viettel, đại diện đơn vị sản xuất chương trình, Ông Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn, cùng nhiều phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí.

Ngoài ra, 3 nghệ sĩ góp mặt trong mùa 5: Hoàng Tôn, Gil Tuấn Kiệt và Bảo Kun cũng xuất hiện tại sự kiện. Các nghệ sĩ đã chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi trải qua 7 ngày ghi hình tại Lữ đoàn Pháo binh 45. Đây chính là đơn vị đã bắn phát đạn đầu tiên mở màn cho chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử và nay là đơn vị được trang bị những khí tài hiện đại nhất của binh chủng Pháo binh.

3 nghệ sĩ tham gia chương trình và đại diện nhà sản xuất 

3 nghệ sĩ tham gia chương trình và đại diện nhà sản xuất

 

Trailer chương trình Sao nhập ngũ mùa 5

Gin Tuấn Kiệt cho biết: 'Khi xem lại clip sơ lược những hình ảnh đã tham gia, cảm xúc như như ùa về, mình cười mà chảy nước mắt khi nhớ lại các thử thách trong 7 ngày. Gin rất nhớ môi trường đó. Nếu có cơ hội thì mình muốn tham gia một lần nữa nhưng dài hơn, một tháng hoặc hơn nữa'.

Còn Bảo Kun chia sẻ: 'Rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra cho riêng bản thân mình, đặc biệt là bài học kiểm soát bản thân. Bởi bình thường mình không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều'.

Với Hoàng Tôn: 'Dù chỉ có 7 ngày nhưng đã có rất nhiều kỉ niệm cũng như được trải nghiệm không ít thử thách như: Ôm một đầu đạn nặng khoảng 30, 40kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần.

Trước đó thì không nghĩ mình sẽ làm được nhưng khi đặt vào hoàn cảnh và chịu những áp lực từ cấp trên, đồng đội và áp lực do chính bản thân mình đặt ra thì cuối cùng cũng hoàn thành. Sau chương trình, Hoàng Tôn rút ra được rằng, chỉ cần mình nghĩ là sẽ làm được thì cuối cùng sẽ tự tìm cách để vượt qua'.

Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun 

Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt, Bảo Kun

Với tên gọi Không gục ngã, mùa thứ 5 thực sự là thử thách rất lớn với cả 3 nhân vật trải nghiệm, bởi họ sẽ phải cùng với những người đồng đội của mình kiểm soát và làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn. Mỗi người tham gia cần phải có sức mạnh của bản lĩnh, ý chí và sư đoàn kết mới giúp họ không gục ngã.

Điều khác biệt của mùa 5 là 3 nhân vật được trải nghiệm cuộc sống và nhiệm vụ của một người pháo thủ - những người lính 'chân đồng da sắt'. Trong khẩu đội pháo có 8 pháo thủ, mỗi người có một nhiệm vụ riêng của mình. Chỉ trong thời gian ngắn các nhân vật trải nghiệm phải đảm đương tất cả các vị trí trong ekip để có thể đảm bảo các tình huống trong chiến đấu.

Chương trình được ghi hình vào những ngày thời tiết lạnh của miền Bắc, điều này không chỉ là trở ngại của 3 nhân vật bởi họ đã quen với sự nắng nóng của miền Nam và còn là thách thức lớn đối với cả ekip sản xuất chương trình.

Hoàng Tôn lịch lãm với vest tại sự kiện. 

Hoàng Tôn lịch lãm với vest tại sự kiện.

Gin Tuấn Kiệt thu hút bởi vẻ ngoài điển trai, phong cách trẻ trung. 

Gin Tuấn Kiệt thu hút bởi vẻ ngoài điển trai, phong cách trẻ trung.

Bảo Kun diện 'nguyên cây' đen phối với kính cùng tông 'cực ngầu'. 

Bảo Kun diện 'nguyên cây' đen phối với kính cùng tông 'cực ngầu'.

Gần 7 ngày trải nghiệm của 3 nhân vật cũng là từng ấy thời gian trải nghiệm của ekip sản xuất chương trình khi phải thức dậy trước nhân vật và chỉ đi ngủ khi họ đã say giấc.

Sau 4 mùa phát sóng đều để lại cảm xúc đặc biệt và mùa thứ 5 này chắc chắn cũng không ngoại lệ. Không gục ngã chính là tinh thần của 'chiến sĩ' Hoàng Tôn, Gil Tuấn Kiệt, Bảo Kun và tất cả những chiến sĩ của lữ đoàn pháo binh 45 trước những khó khăn thử thách của cuộc sống và nhiệm vụ. Đó chính là những thông điệp mà mùa thứ 5 này muốn gửi tới khán giả.

Chương trình được phát sóng lúc 9h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) và trang web http://phim.keeng.vn/.

Photo: Trung Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Tôn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi