Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn 'cạch mặt' Tóc Tiên sau khi 'đường ai nấy đi'

Hoàng Touliver cho rằng anh và Tóc Tiên vẫn luôn quan tâm nhau về mọi mặt.

Vốn là người kín tiếng, Tóc Tiên rất ít khi công khai chuyện tình cảm cá nhân. Dù liên tục bị bắt gặp hẹn hò cùng với Hoàng Touliver nhưng cả hai vẫn chưa từng lên tiếng thừa nhận. Hình ảnh 'tay trong tay' hạnh phúc của Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn khiến nhiều khán giả thích thú. Thậm chí, nhiều người còn mong một kết thúc đẹp cho hai nghệ sĩ cá tính này.

Thời gian gần đây, nghi vấn cả hai đã đường ai nấy đi rộ lên trong cộng đồng mạng khi Tóc Tiên liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng và ẩn ý trên trang cá nhân. 

Tóc Tiên đăng trạng thái buồn trên trang cá nhân. 

Tóc Tiên đăng trạng thái buồn trên trang cá nhân.

Song song với tin đồn cặp đôi chia tay, nhiều người còn đồn đoán Hoàng Touliver đã 'cạch mặt' Tóc Tiên.

Trước tin đồn không hay về 2 người rộ lên trên mạng xã hội, mới đây, 'phù thủy âm nhạc' Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính.

Theo Hoàng Touliver, cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Anh và nữ ca sĩ ủng hộ và hỗ trợ nhau trong mọi công việc. Thậm chí phù thủy âm nhạc còn đưa ra bằng chứng rằng Tóc Tiên sẽ ra mắt một ca khúc mới do chính Hoàng sản xuất từ trước.

Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn 'cạch mặt' <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/toctien.html'>Tóc Tiên</a> sau khi 'đường ai nấy đi' 1 

Chuyện tình cảm của hai người luôn nhận được sự quan tâm của công chúng 

Chuyện tình cảm của hai người luôn nhận được sự quan tâm của công chúng

Chuyện tình cảm giữa Hoàng Touliver và Tóc Tiên luôn nhận được sự quan tâm của cả làng giải trí Việt. Trước đó cả hai thường bị fan bắt gặp hai người tay trong tay và trao nhau nhiều hành động tình tứ. Nhưng đến tháng 7/2017, cả hai rộ tin đồn chia tay. Đáp trả lại lời đồn này, Tóc Tiên đã đăng những bức hình khi cô thân mật cùng với gia đình nhà 'phù thủy âm nhạc' nhân dịp đầu năm.

Cả hai thân thiết tay trong tay cùng gia đình Hoàng Touliver 

Cả hai thân thiết tay trong tay cùng gia đình Hoàng Touliver

Hoàng Touliver lên tiếng về tin đồn 'cạch mặt' Tóc Tiên sau khi 'đường ai nấy đi' 4 

Gần đây hai người lại rộ tin đồn đường ai nấy đi khi nữ ca sĩ luôn đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân và khẳng định mình độc thân.

'1 ngày mùa xuân, mình thức dậy với những dự cảm khác lạ .. trang điểm nhẹ xinh, tranh thủ ra hàng quen làm móng gội đầu, về nhà trải mền thẳng thớm, rót đầy ly nước rồi mở máy lạnh mát rượi... Mình đợi chờ cái ôm cuối cùng... Nếu ai đó hỏi vì sao, mình sẽ trả lời "đôi khi chúng ta quên tưới nước cho 1 cái cây đang khô kiệt... vì thế ta quên mất đã từng yêu thương nó biết bao"...Thật là một lý do đẹp đẽ...để chia tay...' - Nữ ca sĩ viết trên instagram cá nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi