Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoàng tử Indie Việt' Thái vũ cầu hôn con gái bà Nga Dior, cặp đôi sắp về chung một nhà?

Dưới bài đăng đầy cảm xúc của bạn gái Thái Vũ, đông đảo mọi người đã để lại bình luận chúc mừng cặp đôi.

Vốn là người vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng cách đây 3 tháng, nam ca sĩ Thái Vũ đã không ngần ngại công khai bạn gái khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Được biết, người yêu Thái Vũ có tên là Nguyễn Hằng (sinh năm 1992), là con gái duy nhất của bà Nga Dior - Giám đốc của Christian Dior Việt Nam.

Thái Vũ và bạn gái. 

Thái Vũ và bạn gái.

Thái Vũ đi ăn cùng Nguyễn Hằng và mẹ của bạn gái. 

Thái Vũ đi ăn cùng Nguyễn Hằng và mẹ của bạn gái.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô gái này bất ngờ đăng tải một bức ảnh được mang một đôi giày xanh kèm theo đó là những dòng chia sẻ ngọt ngào. Nguyễn Hằng chia sẻ từ lâu khi nhìn thấy một cảnh quay trong một bộ phim, nam chính mang đôi giày cho nữ chính, cô đã muốn được mang đôi giày như thế trong lễ cưới của mình. Và 3 ngày trước ngày cô bước sang tuổi 28, có một chàng trai đã đến bên giường ngủ của cô và thực hiện điều đó. Cô nói 'I said yes' như lời đồng ý sau màn tỏ tình ngọt ngào.

Bạn gái Thái Vũ hạnh phúc chia sẻ. 

Bạn gái Thái Vũ hạnh phúc chia sẻ.

Ngay khi chia sẻ, bài đăng của bạn gái Thái Vũ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng 'Hoàng tử Indie Việt' Thái Vũ vừa cầu hôn thành công bạn gái. Dưới phần bình luận, không ít người để lại lời chúc mừng dành cho cặp đôi. Tuy nhiên, cả 2 vẫn chưa lên tiếng chia sẻ cụ thể sự việc.

'Hoàng tử Indie Việt' Thái vũ cầu hôn con gái bà Nga Dior, cặp đôi sắp về chung một nhà? 3 

Thái Vũ không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả, anh sinh năm 1995, lớn lên ở Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi hoàn thành bậc học phổ thông, Thái Vũ lên đại học nhưng theo ngành quân nhân.

'Hoàng tử Indie Việt' Thái vũ cầu hôn con gái bà Nga Dior, cặp đôi sắp về chung một nhà? 4 

Thái Vũ bắt đầu được biết đến khoảng cuối năm 2016 với những ca khúc như: Đông kiếm em, Lạ lùng, Chuyện người yêu xa, Mùa mưa ngâu nằm cạnh… với chất nhạc pop acoustic nhẹ nhàng, dễ nghe và dễ ngấm được anh chia sẻ trên Soundcloud. Ngoài ra, với ngoại hình điển trai của mình, anh chàng còn được cư dân mạng đặt cho biệt danh 'Hoàng tử Indie Việt'.

Giúp Tiin sửa lỗi