Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Tử Thao lộ ảnh đi chơi thân mật cùng bạn gái sao nữ xứ Hàn ở Tokyo

Sao nữ này cũng chính là cô nàng bí ẩn trong scandal tình ái hồi tháng 4 của Hoàng Tử Thao.

Thời gian gần đây, cộng đồng người hâm mộ đang vô cùng xôn xao trước thông tin khẳng định Hoàng Tử Thao (cựu thành viên nhóm nhạc EXO) đã sớm có bạn gái, người Hàn Quốc và tên là Kim Min Hyun. Nhiều người nhận ra đây cũng chính là cô nàng bí ẩn trong scandal tình ái hồi tháng 4 của Hoàng Tử Thao, là người đồng hành bên nam ngôi sao trong chuyến đi từ nước ngoài về. Thời điểm đó, mặc dù phía Hoàng Tử Thao lên tiếng phủ nhận nhưng truyền thông vẫn không bỏ buộc, liên tục bám theo anh chàng.

Thông tin Hoàng Tử Thao có bạn gái khiến cộng đồng fan xôn xao. 

Thông tin Hoàng Tử Thao có bạn gái khiến cộng đồng fan xôn xao.

Nhiều bằng chứng hẹn hò của cả hai nhanh chóng được cộng đồng mạng soi ra. Cụ thể, Kim Min Hyun đáp máy bay xuống Thượng Hải vào ngày 14/6, trong khi đó concert 'Hoàng Tử Thao 2019 is blue' cũng diễn ra tại đây vào ngày 15/6. 

Hoàng Tử Thao lộ ảnh đi chơi thân mật cùng bạn gái sao nữ xứ Hàn ở Tokyo 1 

Ngày 20/6, Kim Min Hyun check-in tại một nhà hàng trong khu Sanlitun, quận Triều Dương, Bắc Kinh. Qua bức ảnh, dễ dàng nhận thấy bàn ăn chỉ có hai ghế ngồi, có vẻ đây là cuộc hẹn hò của cặp đôi.

Đến ngày 21/6, cư dân mạng bắt gặp Hoàng Tử Thao tại cửa hàng Pizza Hut ở sân bay Bắc Kinh, ngồi kế bên anh là bạn bè cùng đi Nhật Bản và có cả một cô gái xinh đẹp 'đáng nghi'. Sau đó anh chàng tiếp tục bị bắt gặp ở Tokyo cũng trong ngày này.

Hoàng Tử Thao lộ ảnh đi chơi thân mật cùng bạn gái sao nữ xứ Hàn ở Tokyo 2 

Tối 21/6, Kim Min Hyun check-in tại cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới ở Tokyo. Chưa hết, thời gian này, cả hai đều cập nhật hình ảnh liên quan đến hoa mặt trời Kaikai Kiki.

Hoàng Tử Thao lộ ảnh đi chơi thân mật cùng bạn gái sao nữ xứ Hàn ở Tokyo 3 

Ngày 24/6, Hoàng Tử Thao đăng lên mục story của Instagram hình ảnh tại một nhà hàng bò Kobe, sau đó lại xoá hình và chuyển tài khoản về chế độ riêng tư.

Cũng trong ngày 24/6, Kim Min Hyun đăng ảnh tại nhà hàng bò Kobe tương tự. Chưa hết, cô nàng còn đăng thêm một đoạn clip, có người nhận ra chất giọng cất lên ở phần cuối là của Hoàng Tử Thao. Tuy nhiên, Kim Min Hyun đã xóa clip này.

Hoàng Tử Thao lộ ảnh đi chơi thân mật cùng bạn gái sao nữ xứ Hàn ở Tokyo 4 

Dù vậy, hiện tại vẫn chưa thể xác định đó là mối quan hệ gì, cả hai người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nói rõ, cũng không có ảnh chụp hai người chung một chỗ nên khó kết luận.

Hoàng Tử Thao lộ ảnh đi chơi thân mật cùng bạn gái sao nữ xứ Hàn ở Tokyo 5 

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Hoàng Tử Thao. 

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Hoàng Tử Thao.
Giúp Tiin sửa lỗi