Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi được trang tin Trung khen ngợi 'đáng yêu như Tiểu Yến Tử năm xưa'

Không những thế, đông đảo người hâm mộ Trung Quốc cũng tỏ ra rất ngưỡng mộ phần biểu diễn của Hoàng Yến Chibi.

Mới đây, Hoàng Yến Chibi bất ngờ xuất hiện trên một trang tin tức Trung Quốc với tiêu đề 'Ca sĩ Việt Nam cover hit 'Có một cô nương' cùng với đó là phần thi của cô trong chương trình Gương mặt thân quen.

 

Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều lời khen từ trang tin tức Trung Quốc

Trang tin này viết: 'Trong kí ức nhiều người thuộc thế hệ 8x, 'Hoàn Châu Cách Cách' khi đó là bộ phim vô cùng nổi tiếng. Mỗi bài hát trong phim đều phổ biến với nhiều người, đặc biệt là 'Có một cô nương', thậm chí cho đến giờ đây nhiều người vẫn nhớ mãi không quên.

Gần đây bài hát hát mãi không chán này được một ca sĩ Việt Nam cover lại trong một chương trình, dáng vẻ hoạt bát cộng với phát âm tiếng Trung đáng yêu khiến đoạn video này trở nên nổi tiếng trên MXH'.

Hoàng Yến Chibi - Có một cô nương

Trang tin này chia sẻ thêm: 'Ca sĩ Việt Nam - Hoàng Yến đã cover lại bài hát 'Có một cô nương' trên chương trình Gương mặt thân quen. Ngoại trừ sức ảnh hưởng vô cùng lớn của 'Hoàn Châu Cách Cách' thì dáng vẻ đáng yêu của cô ấy giống hệt với 'Tiểu Yến Tử' năm xưa'. Ngoài ra, trang tin này còn khen ngợi phát âm của Hoàng Yến Chibi rất rõ ràng, đáng yêu và vui tươi khiến phần biểu diễn này nhận được nhiều lời khen cũng như nổi tiếng trên MXH.

Phía dưới, rất nhiều netizen Trung Quốc tỏ ra vô cùng bất ngờ trước phát âm rõ ràng cũng như dáng vẻ biểu diễn tự nhiên của Hoàng Yến Chibi.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh của Hoàng Yến Chibi được trang tin này đăng tải
Giúp Tiin sửa lỗi