Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi gấp rút lên đường sang Nhật Bản thực hiện dự án điện ảnh mới

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi sẽ có một tháng sang Nhật Bản thực hiện dự án điện ảnh mới.

Tối 21/9, Hoàng Yến Chibi đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM để cùng đoàn phim đáp chuyến bay sang Nhật Bản thực hiện dự án điện ảnh mới. Ngay khi vừa xuất hiện, nữ diễn viên sinh năm 1995 đã nhận được sự chú ý khi diện trang phục đời thường khá đơn giản và còn khoác thêm chiếc áo khoác dài, dù thời tiết Sài Gòn đang rất oi bức. 

Hoàng Yến Chibi gấp rút lên đường sang Nhật Bản thực hiện dự án điện ảnh mới 0

Hoàng Yến Chibi gấp rút lên đường sang Nhật Bản thực hiện dự án điện ảnh mới 1

Tuy nhiên, lý giải về gu thời trang này, Hoàng Yến cho biết, do thời tiết ở Nhật Bản hiện tại chỉ ở mức 20 độ C nên cô đã mặc thêm áo khoác ngoài để phòng trường hợp tới nước bạn vào lúc sáng sớm sẽ bị lạnh. Bên cạnh đó, vì lịch trình tại Nhật Bản khá gấp rút nên cô không ngại diện luôn áo khoác thay vì để trong vali xách tay, tránh trường hợp sẽ làm mất thời gian của cả ê-kíp. 

Hoàng Yến Chibi gấp rút lên đường sang Nhật Bản thực hiện dự án điện ảnh mới 2

Hoàng Yến Chibi gấp rút lên đường sang Nhật Bản thực hiện dự án điện ảnh mới 3

Theo đó, sau bộ phim Thiên linh cái của đạo diễn Hàm Trần thì đây sẽ là dự án điện ảnh tiếp theo Hoàng Yến Chibi tham gia diễn xuất trong năm 2018. Theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất trước đó, đây là một bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, có tựa đề Gameshow Tử Thần - kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Nhật là ST.Zombie Girls High School. Ngoài Hoàng Yến Chibi, Ngô Kiến Huy cũng là diễn viên tiếp theo tham gia vào dự án điện ảnh này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi