Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi gây thương nhớ trong loạt ảnh mới

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi đã chứng minh phong cách ngày một trưởng thành bằng bộ ảnh mới, 'lột xác' hoàn toàn khỏi hình ảnh 'kín cổng cao tường' thường thấy.

Sau khi ra mắt MV No boyfriend - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến Chibi với âm nhạc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, mới đây, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 tiếp tục thực hiện bộ ảnh mới để gửi tặng người hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ cô suốt thời gian qua. Ngoài ra, đây cũng là bộ ảnh nhằm mục đích 'tạ lỗi' với người hâm mộ vì sắp tới, Hoàng Yến sẽ phải vắng mặt hơn một tháng để tham gia dự án điện ảnh mới. 

Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 0

Trong bộ ảnh này, Hoàng Yến đã rũ bỏ hình ảnh kín đáo, nhẹ nhàng thường thấy để thay đổi bằng phong cách có phần gợi cảm hơn. Với trang phục quần short jean và áo crop top cá tính, cùng bộ váy đơn giản khoe vai trần, chân thon, giọng ca No Boyfriend đã khiến người đối diện khó có thể rời mắt. 

Hoàng Yến khéo léo khoe eo thon, chân dài trong bộ ảnh mới. 

Hoàng Yến khéo léo khoe eo thon, chân dài trong bộ ảnh mới.

Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 2 

Hoàng Yến cho biết, từ khi cô quyết định thay đổi hình ảnh theo hướng trưởng thành hơn đến nay đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có phải sẽ theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ. Tuy nhiên, với nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ, cô đang hướng tới hình ảnh đa phong cách, tuỳ từng ngữ cảnh và thời điểm sẽ thay đổi bản thân theo những phong cách nhất định. 

Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 3

Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 4

Theo Hoàng Yến, trưởng thành không đồng nghĩa với sexy, cô vẫn luôn thừa nhận bản thân không có tỷ lệ cơ thể chuẩn để theo đuổi hình ảnh gợi cảm như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz. Vậy nhưng, cô cũng không thể mãi 'kín cổng cao tường' và dễ thương, nhẹ nhàng như trước nên hình ảnh đa dạng là lựa chọn phù hợp nhất. 

Nữ ca sĩ đang hướng tới hình tượng đa phong cách hơn 

Nữ ca sĩ đang hướng tới hình tượng đa phong cách hơn

Bên cạnh việc thay đổi hình ảnh, sản phẩm âm nhạc mới nhất - MV No Boyfriend của Hoàng Yến Chibi cũng có sự thay đổi nhất định từ phong cách âm nhạc đến màu sắc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Hiện tại, MV No Boyfriend đã đạt hơn 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau 12 ngày ra mắt. 

Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 6

Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 7
Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 8


Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 9


Hoàng Yến Chibi hờ hững khoe vai trần, chân thon trong loạt ảnh mới 10
 

Ảnh: Windy Nguyễn
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi