Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi khoe căn hộ thứ 2 mới tậu trước khi bước sang tuổi 22

Hoàng Yến Chibi

Đây là thành quả mà Hoàng Yến Chibi tự tay gây dựng được sau hơn 3 năm Nam tiến và miệt mài theo đuổi nghệ thuật.

Dù rất ít khi xuất hiện trên truyền thông và chưa từng chia sẻ đời tư với công chúng nhưng mới đây, Hoàng Yến Chibi đã lần đầu hé lộ những hình ảnh về căn hộ chung cư đắt tiền mà cô mới tậu sau một khoảng thời gian dài tích cóp. 

Hoàng Yến cho biết, sau hơn 3 năm lập nghiệp ở Sài Gòn cô mới tự tin giới thiệu căn nhà do chính cô mua được từ việc dành dụm từng đồng cát-sê. Đây cũng là căn nhà thứ 2 mà Hoàng Yến sở hữu ở TP.HCM khi chuẩn bị bước sang tuổi 22.

Hoàng Yến chia sẻ: 'Tôi phải cảm ơn khán giả vì chính nhờ tình cảm yêu mến từ họ mới giúp tôi có ngày hôm nay. Hai căn hộ này cũng là món quà mà tôi dành tặng cho mẹ và em trai sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giúp gia đình tôi có cuộc sống ổn định tại TP.HCM.

Người ta nói an cư mới lạc nghiệp mà, nên kiếm được bao nhiêu tiền tôi đều đưa cho mẹ giữ và tích cóp mua nhà rồi mới tính đến các kế hoạch dài hơi khác'.

Có thể thấy, căn hộ của Hoàng Yến Chibi rất khang trang, rộng rãi và thoáng mát.

Dù bận rộn với các dự án điện ảnh, âm nhạc, lịch diễn thường xuyên nhưng cô vẫn trồng khá nhiều cây xanh để tạo không gian sống trong lành.

Đặc biệt, căn phòng ngủ của Hoàng Yến còn là nơi để cô lưu giữ những món quà từ fan.

Căn hộ mới tậu này của Hoàng Yến Chibi cũng nằm ở trung tâm TP.HCM, tiện cho việc đi lại và đi diễn của cô.

Nữ ca sĩ cũng sở hữu nhiều món đồ hiệu.

Những loại son mà cô nàng 'mê mẩn'.

Kệ giày của cô nàng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi