Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi suýt không làm phù dâu cho Hoàng Oanh, Minh Thảo: Ám ảnh với cặp đôi này!

Hoàng Yến Chibi

Đảm nhận vai trò bê tráp cho Hoàng Oanh, hai thành viên nhóm Ngựa Hoang (phim Tháng năm rực rỡ) đã có những chia sẻ cực thú vị về chú rể và câu chuyện tình yêu của cặp đôi.

Sáng nay (1/12), lễ vu quy của Á hậu Hoàng Oanh đã được tổ chức tại nhà riêng với sự có mặt của dàn phù dâu là những người bạn thân trong Tháng năm rực rỡ. Ngoài hai nhân vật chính là cô dâu - chú rể thì sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi và Minh Thảo đại diện cho nhóm 'Ngựa hoang' trong phim Tháng năm rực rỡ đã nhận được sự chú ý từ công chúng. 

Trong ngày trọng đại của Hoàng Oanh, Hoàng Yến Chibi sau khi đảm nhận xong vai trò bê tráp đã bất ngờ chia sẻ với Tiin.vn rằng, suýt nữa đã không nhận lời giúp đỡ đàn chị vì sợ mất duyên. Ngoài ra, nàng diễn viên 9x còn hài hước đối với cô nhan sắc của ông xã Hoàng Oanh chỉ dừng ở mức 'cũng được'. Khi nghe Hoàng Yến nhận xét như vậy, các phụ dâu khác liền cười ồ lên và đồng thanh nói: 'Nghe chữ Jack ám ảnh lắm mọi người nha, ám ảnh mấy năm nay bên tai'.

Dàn phù dâu xuất hiện rạng rỡ trong buổi lễ Vu Quy của MC Hoàng Oanh. 

Dàn phù dâu xuất hiện rạng rỡ trong buổi lễ Vu Quy của MC Hoàng Oanh.

'Hôm nay cảm giác rất hồi hộp, đầu tiên không biết mình phải làm gì nhưng cũng trải qua rồi, thấy khá dễ dàng. Hôm nay, cả hai vợ chồng chị Hoàng Oanh đều ốm nên nhìn hơi không có sức sống một xíu, nhưng vẫn rất cố gắng, chắc do vì sang Việt Nam thời tiết thay đổi nên ốm. 

Phải 6 - 7 năm trôi qua, giờ Yến mới đi bê tráp lại,  vì mọi người bảo đi bê tráp mất duyên, xong chị Hoàng Oanh bảo là 'cứ đi đi, vì là một trong những người quan trọng nhất của cuộc đời'. Nghe câu đó xong thì Yến nhận lời luôn, sau khi đi bê tráp thì Yến thấy cũng thấy bình thường, vui nhất là đoạn chị Hoàng Oanh đứng trên hành lang nhìn xuống bắt Jack phải hứa y chang như tàu Titanic, khá là lãng mạn'. - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Clip: Hoàng Yến chia sẻ cảm xúc khi bê tráp cho Hoàng Oanh

Còn đối với cô nàng Minh Thảo của nhóm Ngựa Hoang thì dù chứng kiến tình yêu của Hoàng Oanh - Jack từ những ngày đầu nhưng vẫn bất ngờ vì không nghĩ cả hai tiến đến hôn nhân nhanh như vậy. Song, Minh Thảo vẫn rất vui vì cuối cùng chuyện tình của Hoàng Oanh đã có một cái kết đẹp.

Bên cạnh những lời chúc dành cho 'chị đại' của nhóm Ngựa Hoang, Minh Thảo cũng hài hước bật mí với khán giả rằng: 'Cảm thấy rất mệt, vì đi quay hay đi đâu nó cũng gọi cho Jack và nói 'I miss you Jack' đến mức Thảo nghe từ đó trở thành ám ảnh luôn'.

Clip: Minh Thảo nhận xét về Jack và mối tình của cặp đôi

Hoàng Yến Chibi suýt không làm phù dâu cho Hoàng Oanh, Minh Thảo: Ám ảnh với cặp đôi này! 1 

Hoàng Yến Chibi suýt không làm phù dâu cho Hoàng Oanh, Minh Thảo: Ám ảnh với cặp đôi này! 2 

Nếu đội hình nhà gái toàn mỹ nhân xinh đẹp thì phía nhà trai cũng ấn tượng không kém với với dàn rể phụ ngoại quốc cao ráo, khá điển trai, đây là những người bạn thân của ông xã Hoàng Oanh. 

Nếu đội hình nhà gái toàn mỹ nhân xinh đẹp thì phía nhà trai cũng ấn tượng không kém với với dàn rể phụ ngoại quốc cao ráo, khá điển trai, đây là những người bạn thân của ông xã Hoàng Oanh.

Hoàng Yến Chibi suýt không làm phù dâu cho Hoàng Oanh, Minh Thảo: Ám ảnh với cặp đôi này! 4  

Một số hình ảnh trong buổi lễ rước dâu sáng nay tại nhà cô dâu Hoàng Oanh. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ rước dâu sáng nay tại nhà cô dâu Hoàng Oanh.

Photo: ICON

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi