Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ thân thiết thế này, hỏi sao fan cứ nhiệt tình 'ghép đôi'

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đã khiến người hâm mộ 'không thể ngồi yên' với loạt khoảnh khắc thân thiết, quấn quýt không rời trong hậu trường.

Mới đây, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đã dành thời gian rảnh hiếm hoi để gặp gỡ, giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Sau hiệu ứng của bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, hai nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995 này càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/hoangyen.html'>Hoàng Yến</a> Chibi và Jun Vũ thân thiết thế này, hỏi sao fan cứ nhiệt tình 'ghép đôi' 0

Đặc biệt, sau những phân cảnh thân thiết của Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) và Tuyết Anh (Jun Vũ) trong phim, cả hai còn thu hút sự quan tâm hơn nữa từ công chúng. Thậm chí, để chứng minh tình cảm dành cho Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ, người hâm mộ đã lập hẳn một trang Fanpage để 'ghép đôi' cả hai với hơn 3000 người theo dõi.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ thân thiết thế này, hỏi sao fan cứ nhiệt tình 'ghép đôi' 1

Để đáp lại tình cảm của khán giả, hai nữ diễn viên đã tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi để cùng nhau giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên trang Fanpage chính thức vào tối 13/4 vừa qua. Tại đây, khán giả không chỉ thích thú với cách nói chuyện hài hước, dễ thương của Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ mà còn 'đã mắt' với loạt khoảnh khắc thân thiết hết mức.

Bên cạnh đó, cả hai còn khiến khán giả bất ngờ khi sẵn sàng tẩy trang để khoe mặt mộc, chứng minh vẻ đẹp đời thường. Những hình ảnh ghi lại gương mặt không trang điểm, chỉ tô son để tăng thêm nét tươi tắn của Hoàng Yến Chibi - Jun Vũ cũng đã mau chóng được ghi lại.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ thân thiết thế này, hỏi sao fan cứ nhiệt tình 'ghép đôi' 2 

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ thân thiết thế này, hỏi sao fan cứ nhiệt tình 'ghép đôi' 3 

Theo Hoàng Yến Chibi, sau khi đóng chung bộ phim Tháng năm rực rỡ, cô và Jun Vũ trở nên thân thiết vì cả hai cùng chung nhiều sở thích, tính cách hài hước, vui vẻ. Tuy nhiên, do hiện tại, hai nữ diễn viên đều rất bận rộn với các dự án cá nhân dày đặc nên không có nhiều thời gian rảnh rỗi để gặp mặt, trò chuyện.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ thân thiết thế này, hỏi sao fan cứ nhiệt tình 'ghép đôi' 4

Thay vào đó, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ vẫn thường xuyên nhắn tin để hỏi thăm, chia sẻ với nhau những câu chuyện cá nhân. Ngoài ra, cả hai cũng 'chăm chỉ' tương tác, theo dõi nhau trên mạng xã hội.

>>>XEM THÊM:  Trót vụt mất nụ hôn trong phim, Hoàng Yến Chibi quyết 'tấn công' Tiến Vũ ngoài đời

Góp ý cho Tiin