Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi - Liên Bỉnh Phát là 2 đại diện của Việt Nam lên trao giải tại Asian Television Awards

Hoàng Yến Chibi

Ban tổ chức Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 vừa chính thức công bố danh sách nghệ sĩ đại diện Việt Nam góp mặt trên thảm đỏ và tham dự Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 23 diễn ra tại Malaysia vào ngày 12/01/2019.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia trong khu vực như: Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar...

Cùng với mức độ hoành tráng về danh mục giải thưởng, ATA còn sở hữu Hội đồng Giám khảo 'khủng' với hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia trong khu vực. Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á, khi hội tụ nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và những gương mặt tài năng của truyền hình trong khu vực cùng tham gia tranh tài.

Ở mùa giải lần thứ 23, ATA đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử trao giải có sự góp mặt của các đại diện đến từ Việt Nam. Đây là những gương mặt nghệ sĩ đã giành chiến thắng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 5 vừa diễn ra gồm: Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Thùy Trang, Yan My. Các nghệ sĩ sẽ trở thành khách mời danh dự, góp mặt trên thảm đỏ và tham dự lễ trao giải tại Malaysia.

Cùng với đó, chủ nhân của Giải thưởng 'Nam/Nữ diễn viên Điện ảnh xuất sắc nhất' Ngôi Sao Xanh 2018 gồm Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi, sẽ là 2 đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trên sân khấu, để trao giải cho một trong số những ứng viên sáng giá nhất của chiếc cúp ATA lần thứ 23.

Thùy Trang

Thùy Trang

Yan My

Yan My

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát

Song song với việc các đại diện bước ra từ Giải thưởng Ngôi Sao Xanh trở thành khách mời danh dự của Giải thưởng ATA lần thứ 23, Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Trọng Hiếu, cũng sẽ là giọng ca duy nhất của Việt Nam xuất hiện trên thảm đỏ và tham gia biểu diễn trên sân khấu Lễ trao giải ATA diễn ra vào ngày 12/1/2019.

Trọng Hiếu

Trọng Hiếu

Lễ trao giải ATA lần thứ 23 sẽ được diễn ra vào 20h ngày 12/1/2019 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sarawak (Malaysia).

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi