Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn làm giám khảo cuộc thi hát

Hoàng Yến Chibi

Dù đang ở An Giang thực hiện dự án điện ảnh mới nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn tranh thủ một ngày nghỉ ngơi hiếm hoi để về TP. HCM làm giám khảo cuộc thi tiếng Anh.

Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn làm giám khảo cuộc thi hát 0

Ngày 13/7, Hoàng Yến Chibi tham gia làm giám khảo cuộc thi hát tiếng Anh ở TP. HCM dù ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ - diễn viên đang dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật để tham gia dự án điện ảnh mới tại An Giang. Tuy nhiên, do đây là lịch trình đã lên kế hoạch từ trước nên cô vẫn phải gác lại một ngày nghỉ ngơi hiếm hoi để trở về TP. HCM hoàn tất công việc. 

Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn làm giám khảo cuộc thi hát 1

Theo đó, ngay sau khi hoàn thành buổi quay ngày 12/7 ở An Giang, Hoàng Yến đã lập tức lên xe về lại TP. HCM trong đêm và tới cuộc thi hát tiếng Anh để làm giám khảo trong suốt ngày 13/7. Sau khi cuộc thi này kết thúc, cô sẽ mau chóng trở về An Giang để hoàn thành dự án điện ảnh ngay trong tối cùng ngày. 

Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn làm giám khảo cuộc thi hát 2

Hoàng Yến cho biết, trong 24 tiếng về lại TP. HCM, cô cũng không có thời gian đưa gia đình đi ăn hay trò chuyện cùng mọi người quá lâu. Tuy nhiên, vì không muốn ảnh hưởng đến lịch trình đã định từ trước nên giọng ca No Boyfriend sẵn sàng hi sinh ngày nghỉ của mình. 

Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn làm giám khảo cuộc thi hát 3

Nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 cũng tiết lộ, trong hơn 20 ngày vừa qua ở An Giang thực hiện dự án điện ảnh mới, cô đã 'trầy da tróc vảy' không ít. Hiện tại, bộ phim vẫn chưa chính thức công khai với khán giả. Tuy nhiên, dựa vào một vài hình ảnh được Hoàng Yến đăng tải trên trang cá nhân mới đây có thể thấy, đây sẽ là vai diễn đáng nhớ nhất với cô với nhiều 'lần đầu tiên' nữ diễn viên phải học tập và thực hiện. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi